Tuyệt chiêu khắc phục 2 mí mắt không đều

2 mí mắt không đều làm phá vỡ sự hài hòa trên khuôn mặt gây mất thẩm mỹ. Điều này làm không ít bạn gái cảm thấy tự ti và lo lắng về nhan sắc của mình. Ngày nay, 2 mí mắt không đều có thể khắc phục được, hãy cùng tìm hiểu tuyệt chiêu khắc phục tình trạng này thông qua bài viết.

2 mí mắt không đều nhau – nỗi tự ti của các cô gái

Đôi mắt là cơ sở để đánh giá vẻ đẹp bên ngoài và tâm tính của mỗi người. Việc sở hữu đôi mắt đẹp, gợi cảm và hài hòa không chỉ làm tôn thêm nét quyến rũ của người phụ nữ mà còn làm nổi bật lên cốt cách và nhân phẩm tốt đẹp trong tâm hồn họ. Thật đáng buồn nếu bạn đang phải mang trên gương mặt mình đôi mắt với 2 mí mắt không đều nhau.

Tuyệt chiêu khắc phục 2 mí mắt không đều 1

Thật đáng buồn nếu bạn đang phải mang trên gương mặt mình đôi mắt với 2 mí mắt không đều nhau

“Tôi sở hữu đôi mắt có 2 mí không đều nhau từ mới lọt lòng. Lúc nhỏ trông cũng bình thường chẳng lộ rõ nhưng càng lớn lên, nhược điểm này càng hiện lên rõ nét làm khuôn mặt bị hạn chế thẩm mỹ. Điều này làm tôi cảm thấy tự tin khi đối diện với mọi người.” – Chị Nguyễn Tâm chia sẻ.

Bạn Hà Giang tâm sự: “Vốn là người không quan trọng xấu đẹp nên em không có thói quen chải chuốt cho nhan sắc của mình. Gần đây, nghe nhiều bạn bè châm chọc mắt e bị tật không đều nhau, 1 bên rõ mí còn 1 bên không có mí. Em cảm thấy khá phiền lòng vì những lời trêu chọc đó và em khá khó hiểu không biết nhược điểm này xuất hiện khi nào.”

Tuyệt chiêu khắc phục 2 mí mắt không đều 2

Tác nhân gây hại mắt

2 mí mắt không đều là tình trạng không hiếm gặp hiện nay. Tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc mắc phải trong quá trình sống. Việc bảo vệ mắt chưa tốt hoặc sinh hoạt chưa đúng cách đã vô tình làm 2 mí mắt chênh lệch, phá vỡ sự hòa hài, gây hạn chế thẩm mỹ toàn bộ gương mặt.

Tuyệt chiêu khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

Tình trạng 2 mí mắt không đều nhau có thể không làm cản trở thị lực mắt nhưng chính điều này làm chị em của thấy tự ti với nhan sắc mình. Vì vậy, nhiều chị em đã không ngần ngại tìm hiểu cách khắc phục tình trạng trên để được sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối như bao người.

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật cắt mắt hai mí ra đời nhằm khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng trên. Có thể nói đây là trào lưu thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm nổi bật.

Tuyệt chiêu khắc phục 2 mí mắt không đều 3

chênh lệch, phá vỡ sự hòa hài, gây hạn chế thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Tuyệt chiêu khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

Với kỹ thuật cắt mắt hai mí, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại vùng da mí mắt trên theo sát đường viền mắt và thực hiện loại bỏ phần da thừa tại vùng da mí nhằm tạo mắt với 2 mí to và rõ ràng hơn. Sau khi thẩm mỹ, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, đều mí và hài hòa với khuôn mặt.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm đẹp mắt thành công, mang đến cho chị em đôi mắt đẹp không tùy vết. Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899