3 cách hay nhất để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người. Trong đó có làm đẹp cho mắt. Những nhược điểm mắt làm bạn mất tự tin như mắt một mí, ti hí, có mí lót… Với 3 cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau, bạn có thể yên tâm với đôi mắt của mình.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng miếng dán kích mí

Để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong đợi, miếng dán kích mí có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu Silicon. Khi dán trực tiếp lên vùng mí mắt sẽ làm căng cơ da vùng mắt, giúp tạo nếp mí tự nhiên như thật trong thời gian ngắn.

3 cách hay nhất để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên (1)

Miếng dán kích mí giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng

Để sử dụng miếng dán kích mí tại nhà, bạn cần thực hiện những thao tác sau:

– Trước tiên, bạn làm sạch vùng da mắt. Sau đó dán miếng dán kích mí lên vùng mí mắt muốn tạo.

– Bạn mở mắt chớp bình thường xem có khó chịu không.

– Nếu cảm thấy khó chịu, bạn nên ngưng sử dụng. Trước khi đi ngủ, tháo miếng dán kích mí ra.

Lưu ý, bạn không nên lạm dụng miếng dán kích mí vì có thể gây tổn thương cho mắt của mình. Cẩn trọng với những miếng dán kích mí không rõ nguồn gốc để bảo vệ sức khỏe.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng chỉ chuyên dụng

Chỉ tạo mắt hai mí được nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Phương pháp này tạo mắt 2 mí tạm thời và nhanh chóng. Cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí như sau:

3 cách hay nhất tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên (2)

Chỉ tạo mắt 2 mí được nhiều người lựa chọn

Bạn giữ chặt tay ở hai đầu sợ chỉ và bẻ cong nhẹ để tạo sự đàn hồi. Sau đó kéo ra để lộ sợi chỉ tạo mắt hai mí dạng mảnh bên trong. Sau đó, bạn để sợi chỉ miết nhẹ vào mí mắt để tạo độ kết dính. Bạn tiếp tục ấn nhẹ sợi chỉ lên mí mắt để định hình nếp mí.

Cuối cùng, bạn dùng kéo cắt đoạn chỉ thừa còn lại. Bạn dùng cây kích mí hình chữ Y để điều chỉnh vị trí cho phù hợp và cân đối mí mắt.

Đây là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật nhanh chóng giúp bạn có được nếp mí mới đẹp tự nhiên. Tuy vậy, những công cụ này chỉ là giải pháp tạm thời. Để có hiệu quả lâu dài và an toàn cho đôi mắt, bạn nên sử dụng các phương pháp thẩm mỹ.

Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả và an toàn

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp đôi mắt hai mí như mong đợi. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi và tính hiệu quả mà nó mang lại.

– Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Ở trên đường cung mí mới đo sẵn, bác sĩ sẽ định ra những điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách đều nhau. Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua sụn mí mắt trên. Từ đó cố định với nếp da mí để tạo nếp mí bền vững và cân đối hơn.

3 cách nhanh nhất để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí trẻ trung

– Chỉ trong 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt với tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả mang lại cho đôi mắt của bạn.

Lựa chọn cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên phù hợp với tình trạng mắt của bạn để mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho chính mình. Với các phương pháp trên, bạn không còn phải lo lắng về đôi mắt của mình nữa, để bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899