3 cách làm mắt to hơn tại nhà – bạn không thể bỏ qua

Mắt nhỏ làm bạn mặt bạn nhợt nhạt, kém thu hút. Bạn muốn cải thiện tình hình nhưng không biết cách. Đừng lo, chúng tôi sẽ bật mí cho cho bạn 3 cách làm mắt to hơn tại nhà giúp bạn dễ dàng trong việc khắc phục nhược điểm mắt nhỏ của mình. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

3 cách làm mắt to hơn tại nhà

Dùng kẹp mí

Kẹp mí để mở rộng diện tích mắt là cách làm mắt to hơn tại nhà với dễ thực hiện. Bạn chỉ cần dùng kẹp bấm ngay sát viền mí mắt trên và giữ 5 – 10 phút. Kẹp mí là dụng cụ dễ tìm mua trên thị trường, với giá thành rẻ, thiết kế gọn nhẹ nên được nhiều bạn gái sử dụng. Tuy nhiên, việc lạm dụng kẹp mí mắt quá nhiều có thể gây ra một số tác dụng tiêu cực như gây kích ứng mắt hoặc làm mắt sưng bầm.

3 cách làm mắt to hơn tại nhà – bạn không thể bỏ qua 1

Kẹp mí để mở rộng diện tích mắt là cách làm mắt to hơn tại nhà với dễ thực hiện

Đeo tròng

Kính giãn tròng giúp con ngươi mắt to và sáng hơn, tạo đôi mắt to tròn long lanh. Trước khi đeo kính giãn tròng, bạn nên vệ sinh các ngón tay thật sạch để tránh các vi khuẩn xấu xâm lấn gây hại cho mắt. Thao tác này được thực hiện bằng cách dùng ngón tay trỏ phải chấm và giữ kính giãn tròng, sau đó dùng ngón trỏ và ngón cái tay trái phạch mắt to ra và đưa kính giãn tròng vào. Bạn cần chớp mắt nhẹ để kính giãn tròng di chuyển về đúng tâm mắt.

3 cách làm mắt to hơn tại nhà – bạn không thể bỏ qua 2

Trước khi đeo kính giãn tròng, bạn nên vệ sinh các ngón tay thật sạch để tránh các vi khuẩn xấu xâm lấn gây hại cho mắt

Gắn mi giả

Lông mi giả là dụng cụ trang điểm không thể thiếu của nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt nhỏ. Tuy nhiên, để sở hữu đôi mắt to tròn với mi dài, cong vút, bạn phải gắn mi đúng cách. Đầu tiên nên lựa chọn loại mi phù hợp mắt dáng mắt và cắt chỉnh nó. Sau đó, dùng keo dính thẩm mỹ bôi vào cạnh trong mi giả và đưa mi vào mắt. Để tạo vẻ đẹp sắc sảo cho đôi mắt, bạn nên chuốt mascara sau khi gắn mi.

3 cách làm mắt to hơn tại nhà – bạn không thể bỏ qua 3

Lông mi giả là dụng cụ trang điểm không thể thiếu của nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt nhỏ

Cách làm mắt to nhanh chóng, hiệu quả

Những cách làm mắt to hơn tại nhà trên đây giúp chị em cải thiện được phần nào các nhược điểm không mong muốn về mắt. Tuy nhiên, các thao tác làm mắt to hơn tại nhà này phải được áp dụng hàng ngày, lại làm tốn khá nhiều thời gian của chị em. Hơn nữa, không phải ai cũng khéo léo và có đủ kiên nhẫn để chải chuốt cho đôi mắt. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhằm mang lại cho chị em đôi mắt to tròn hơn.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm mắt hai mí đơn giản, không qua phẫu thuật, không bóc tách, không gây xâm lấn nên không làm nguy hại đến tầm nhìn mắt. Bên cạnh đó, phương pháp này không làm mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng, tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

3 cách làm mắt to hơn tại nhà – bạn không thể bỏ qua 4

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm mắt hai mí đơn giản, không qua phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là loại hình thẩm mỹ dành cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi, khi mắt chưa có nhiều dấu hiệu lão hóa như da chùng và mỡ thừa. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp đối với những khách hàng có tình trạng sức khỏe ổn định và không mắc chứng rối loạn tâm lý.

Trên đây là 3 cách làm mắt to hơn tại nhà và giải pháp làm mắt to bằng thẩm mỹ mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn chia sẻ với các chị em. Hãy chọn giải pháp khắc phục nhược điểm mắt phù hợp nhất cho mình để được sở hữu một đôi mắt to tròn, gợi cảm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899