3 cách xác định địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt

Dạo quanh trên các trang mạng, bạn sẽ không khó tìm kiếm cho mình địa chỉ lấy mỡ mí mắt để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ băn khoăn và không biết địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn 3 cách giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ an toàn để làm đẹp.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Có nhiều nguyên nhân khiến vùng da dưới mắt của bạn xuất hiện nhiều bọng mỡ. Cho dù nguyên nhân gì thì khuyết điểm này cũng ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt, khiến gương mặt bạn trông già nua thiếu sức sống, mắt không linh hoạt. Ngoài ra, nhiều người sẽ nghĩ bạn già hơn so với tuổi thật của mình.

3 cách xác định địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt (1)

Lẫy mỡ mí mắt kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu thực hiện thao tác đơn giản và an toàn. Với dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới mí mắt dưới để lộ các chân bọng mỡ. Sau đó tiến hành bóc tách, cắt bỏ các bọng mỡ ra khỏi mắt, đảm bảo sao cho chính xác và nhanh chóng. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt tươi trẻ. Ngoài ra, nếu mắt bạn là mắt một mí thì có thể áp dụng thêm kỹ thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc để mắt thêm đẹp và hằn sâu nếp gấp hơn.

3 cách xác định địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt

Việc xuất hiện hàng loạt các bệnh viện thẩm mỹ khiến cho nhiều chị em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện. Nếu không may thực hiện phải cơ sở không an toàn thì kết quả đạt được không như ý muốn, ngoài ra mắt dễ gặp biến chứng, nguy hiểm. Do đó, việc lựa chọn cơ sở thực hiện tốt và an toàn là điều bạn cần nên làm đầu tiên khi quyết định lấy mỡ mí mắt.

Dưới đây là 3 cách xác định địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt, bạn có thể tham khảo:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Để có được giấy phép hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ phải trải qua cuộc kiểm tra khắt khe của Bộ Y tế. Nếu mọi thứ đều đảm bảo an toàn và chất lượng thì mới có được giấy phép hoạt động.

3 cách xác định địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt (2)

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ thực hiện chiếm tới 60% thành công của một cuộc phẫu thuật. Do đó, tại các bệnh viện uy tín sẽ có những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt.

3 cách xác định địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt (3)

Bác sĩ thực hiện giỏi, được đào tạo chuyên sâu

Cơ sở khang trang, máy móc hiện đại, đạt chuẩn an toàn

Việc áp dụng các trang máy móc thiết bị hiện đại vào trong phẫu thuật sẽ góp phần làm nên thành công. Ngoài ra, cơ sở khang trang đạt tiêu chuẩn sẽ khẳng định mạnh được uy tín của bệnh viện thẩm mỹ.

3 cách xác định địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt (4)

Cơ sở được xây dựng đạt chuẩn quốc tế

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Quy trình lấy mỡ mí mắt được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Khi đến đây thực hiện, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, gần gũi, tự nhiên như ở nhà bởi phong cách làm việc phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, bác sĩ bệnh viện.

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899