3 câu hỏi lớn về nhấn mí công nghệ mới

Nhấn mí công nghệ mới là dịch vụ làm đẹp đang chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường thẩm mỹ, không ít người đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này. Dưới đây là 3 câu lớn thường được khách hàng quan tâm nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nhấn mí công nghệ mới là gì?

Mặc dù nhấn mí là dịch vụ được biết đến từ rất lâu, nhưng áp dụng theo nền công nghệ mới thì chưa hẳn nhiều người đã biết. Khác xa với phương pháp truyền thống, nhấn mí hiện nay được áp dụng theo nền công nghệ mới nhất tiên tiến của Hàn Quốc. Giải pháp nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng sử dụng.

 3 câu hỏi lớn về nhấn mí công nghệ mới (1)

Nhấn mí công nghệ mới hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí công nghệ mới là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Bác sĩ sẽ thực hiện một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ sát nếp mí cố định vị trí nếp gấp mí mới. Sau khi trải qua 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối đẹp không dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra nếu dưới mắt có nhiều da thừa thì bạn nên sử dụng thêm kỹ thuật cắt da thừa mí dưới để mắt được trẻ đẹp hơn.

Nhấn mí công nghệ mới có an toàn không?

Nhiều chị em vẫn còn e ngại làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ ảnh hưởng hay để lại di chứng. Đặc biệt vùng mắt là nơi hội tụ nhiều mạch máu, tập trung các dây thần kinh… Do đó, chị em còn lo sợ không dám thực hiện làm đẹp cho mắt.

 3 câu hỏi lớn về nhấn mí công nghệ mới (2)

Mắt đẹp tự nhiên không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng khác

Tuy nhiên, nhấn mí công nghệ mới là giải pháp toàn diện, tạo mắt hai mí đẹp an toàn. Bởi, giải pháp này chỉ tác động đến phần da bên ngoài, không can thiệp mổ xẻ, bóc tách bên trong nên sẽ không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng khác. Sau khi thực hiện, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, sau một tuần mắt sẽ trở lại bình thường và đẹp không tì vết.

Nhấn mí công nghệ mới giá bao nhiêu?

Đây cũng chính là một trong những câu hỏi lớn được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhiều chị em vẫn muốn đi làm đẹp nhưng cứ nghĩ bước vào các thẩm mỹ viện thì mức chi phí đưa ra sẽ rất cao. Do đó, nhiều người cứ sợ “tiền mất tật mang” nên vẫn còn chưa tin tưởng vào dịch vụ làm đẹp bằng thẩm mỹ.

 3 câu hỏi lớn về nhấn mí công nghệ mới (3)

Nhấn mí công nghệ mới giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Trong đó, nhấn mí công nghệ mới được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Chi phí nhấn mí hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra có sự dao động từ 9 triệu đến 15 triệu. Đây là mức giá hợp lý Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra dựa trên kết quả của khách hàng.

Vì sao lại có mức giá như vậy, vì:

+ Phụ thuộc vào cấp độ nặng nhẹ mắt gặp phải.

+ Kỹ thuật áp dụng điều trị là gì.

+ Bác sĩ thực hiện có tay nghề, kiến thức chuyên môn cao.

+ Sự đầu tư của trang máy móc thiết bị vào trong phẫu thuật.

+ Chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trên đây là 3 câu hỏi thường được đặt ra xoay quanh chủ đề nhấn mí công nghệ mới. Mọi thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hướng dẫn, tư vấn kỹ lưỡng về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899