4 ưu điểm nổi bật của bấm mí là gì?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đến từ Hàn Quốc đang là trào lưu của chị em phụ nữ trên khắp Châu Á trong đó có Việt Nam. Tại sao phương pháp này lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy? Chúng ta hãy tìm hiểu ưu điểm của bấm mí là gì qua bài viết dưới đây nhé.

Bấm mí là gì?

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản, nhanh chóng đem đến cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp, long lanh và trong sáng. Công nghệ này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ bởi những ưu điểm nó mang lại.
Bấm mí gồm 2 phương pháp chính đó là bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường và bấm mí mắt Dove Eyes. Tùy theo hiện trạng đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn và chọn lựa phương án thích hợp.

4 ưu điểm nổi bật của bấm mí là gì (1)

Đôi mắt bồ câu đẹp sau khi thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí là gì?

Có thể nói rằng bấm mí là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi đôi mắt sau khi thẩm mỹ.

Không đau đớn, không để lại sẹo

Bấm mí là cuộc thẩm mỹ nhanh gọn, bác sĩ chỉ tiến hành gây tê giúp khách hàng giảm đau đớn khi thực hiện chứ không gây mê như những cuộc làm đẹp phức tạp khác. Bên cạnh đó với tay nghề vững vàng của mình, bác sĩ sẽ biết cách tiêm lượng gây tê vừa đủ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

4 ưu điểm nổi bật của bấm mí là gì (2)

Khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí

Bản chất của bấm mí mắt Hàn Quốc là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua dụng cụ chuyên dụng bấm mí. Quá trình này không hề sử dụng dao kéo, bóc tách hay phẫu thuật bác sĩ khéo léo giấu nếp chỉ dưới mí mắt nên sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp không để lại sẹo.

Đôi mắt trong sáng, to tròn và tự nhiên

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ phải trải qua bước tư vấn, thăm khám và đo vẽ hình dáng mí mắt mới. Với đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của mình, bác sĩ sẽ đem đến cho bạn đôi mắt cân xứng, nếp mí đều và phù hợp với gương mặt của mình.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Hiện nay, bấm mí có 2 loại chính là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes. Bấm mí Dove Eyes là công nghệ tân tiến, hiện đại nhất của công nghệ bấm mí đem đến cho bạn đôi mắt bền vững hơn so với kỹ thuật thông thường. Do đây là sự liên kết giữa da mi và sụn mi, sụn là phần khá chắc chắn nên nếp mí được giữ lâu hơn. Ưu điểm của 2 phương pháp trên đều mang đến cho bạn đôi mí mắt đẹp rạng ngời.

Phục hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí được thực hiện trong 15 đến 20 phút, sau đó khách hàng có thể ra về mà không làm ảnh hưởng đến đời sống, công việc và sức khỏe của bản thân. Sau 7 ngày nếp mí sẽ được hồi phục và đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt ở đâu hiệu quả?

4 ưu điểm nổi bật của bấm mí là gì (3)

Tiến hành tư vấn và thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng của mọi người khi đến thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm nên hiệu quả đôi mắt, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian hồi phục và cơ sở vật chất không ngừng cải tiến là những gì chúng tôi hướng đến khách hàng.

Bấm mí là gì? Hy vọng bạn có thêm những thông tin và kiến thức bổ ích khi đọc những chia sẻ trên của chúng tôi. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt bồ câu long lanh ánh nhìn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899