5 cách chữa sụp mí khi ngủ dậy

Sụp mí mắt khi ngủ dậy là hiện tượng thường gặp ở một số người. Rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và bất an khi gặp tình trạng này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết về cách chữa sụp mí mắt cho bạn.

Cách chữa sụp mí bằng trang điểm

Bước 1: Làm sạch khuôn mặt

Bạn cần phải rửa sạch mặt, vùng mắt trước khi dán chỉ kích mí

5 cách chữa sụp mí khi ngủ dậy (1)

Cách sử dụng chỉ kích mí

Bước 2: Cắt tỉa miếng dán

Tiếp đến xác định vị trí cần dán kết hợp tỉa chỉ kích mí sao cho phù hợp với gương mặt sau đó nhẹ nhàng, cẩn thận dán lên mí mắt.

Bước 3: Chỉnh lại miếng dán

Dùng tay miết nhẹ mí mắt từ trong ra ngoài giúp cố định miếng dán kết hợp chớp mắt để kiểm tra độ chính xác của miếng dán.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã tạo mắt hai mí tự nhiên, cải thiện tình trạng sụp mí mắt của bản thân rồi.

Cách chữa sụp mí bằng bấm huyệt

Để chữa sụp mí mắt đơn giản bạn có thể bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh.

Bấm huyệt thái dương (huyệt nằm ở phần lõm phía đuôi lông mày)

Dùng 2 ngón tay ấn nhẹ 2 huyệt thái dương, 2 ngón trỏ vuốt nhẹ 2 hốc trên và dưới của mắt. Đối với hốc mắt trên bạn vuốt từ đầu lông mày đến cuối lông mày, với hốc dưới thực hiện từ khóe mắt trong ra khóe mắt ngoài. Lặp lại nhiều lần đến khi vùng da nóng lên.

5 cách chữa sụp mí khi ngủ dậy (2)

Bấm huyệt giúp cải thiện tình trạng sụp mí trên đôi mắt bạn

Bấm huyệt thanh minh

Huyệt thanh minh nằm ở vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và cái day huyệt này để đôi mắt trở nên khỏe mạnh và săn chắc. Cuối cùng, bạn dùng ngón trỏ day thật nhẹ nhàng mí mắt từ trong ra ngoài theo hình xoắn ốc từ 10 đến 20 lần.

Cách chữa sụp mí bằng xoa bóp

Để đôi mắt không bị sụp xuống bạn sử dụng ngón tay đưa mí mắt trên lên gần chân mày khoảng 20 giây kết hợp xoay quanh viền mắt. Cuối cùng, dùng khăn nóng đắp lên mắt 3 phút để giảm thâm quầng.
Dùng ngón trỏ nhấn nhẹ các điểm trên mí mắt để giảm đi tình trạng sụp mí, chùng mí.

Sử dụng trà xanh đắp vùng mắt

5 cách chữa sụp mí khi ngủ dậy (3)

Trà xanh chứa nhiều ECGC đẩy lùi tình trạng lão hóa trên đôi mắt bạn

Trong trà xanh chứa ECGC rất cao giúp ngăn ngừa lão hóa cũng như mỡ thừa quanh vùng mắt. Vì vậy, bạn nên sử dụng trà xanh đắp vùng mắt để đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên những phương pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dài. Nếu bạn muốn sở hữu nếp mí tự nhiên và bền vững theo thời gian thì cắt mí mắt là biện pháp hữu hiệu và an toàn.

Cắt mí mắt cách chữa sụp mí hiệu quả nhất

Để chữa sụp mí mắt khách hàng nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật đơn giản, tiện lợi được phẫu thuật trong thời gian từ 30 đến 45 phút. Bác sĩ sẽ sử dụng laser để loại bỏ đi da thừa, túi mỡ mà không ảnh hưởng đến thị lực hay các vùng mô xung quanh. Tiếp đến với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ bạn sẽ có nếp mí mới to tròn, tự nhiên.

5 cách chữa sụp mí khi ngủ dậy (4)

Cắt mí mắt Hàn Quốc đem đến cho bạn đôi mắt đep tự nhiên

Công nghệ này phù hợp cho đối tượng có nhiều bọng mỡ, da thừa, mắt bị sụp mí do bệnh lí gây ra. Tất cả trường hợp trên sẽ được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải quyết triệt để mà không để lại sẹo cho khách hàng.

Để tìm ra giải pháp phù hợp cho từng đối tượng bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn và thăm khám kỹ càng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899