5 câu hỏi thường gặp khi lấy mỡ mí mắt bằng laser

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi âu lo cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, lấy mỡ mí mắt bằng laser đã trở thành một dịch vụ thẩm mỹ mắt phổ biến, hết sức nhẹ nhàng và đơn giản không gây nguy hiểm cho khách hàng.

5 câu hỏi thường gặp khi lấy mỡ mí mắt bằng laser

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là gì?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là phương pháp thực hiện nhằm loại bỏ mỡ và da chùng để lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không để lại sẹo nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao, am hiểu chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo mang đến một kết quả thẩm mỹ an toàn và tự nhiên nhất sau ca phẫu thuật.

5 câu hỏi thường gặp khi lấy mỡ mí mắt bằng laser (1)

Mô tả quy trình lấy mỡ mí mắt bằng laser

Lấy mỡ mí mắt bằng laser có thật sự hiệu quả không?

Nếu lấy mỡ mí mắt bằng laser phải chỉ cần thực hiện một lần duy nhất trong vòng 15 phút. Đặc biệt là phương pháp này có thể duy trì hiệu quả dài lâu mà không để lại bất cứ biến chứng nào về sau.

Lấy mỡ mí mắt bằng laser chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng và giúp loại bỏ mỡ thừa, da dư một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo.

Ngoài ra bạn không cần lo lắng phải chịu đau đớn trong lúc phẫu thuật vì trước đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tây mí mắt. Sau phẫu thuật, mắt sẽ hơi đau nhức một chút nhưng nếu uống thuốc và chườm đá mát thì sau vài ngày đầu sẽ hết.

Lấy mỡ mí mắt bằng laser có an toàn không?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là một tiểu phẫu nhẹ, không hề xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch máu và lớp giác mạc ở mắt nên sau phẫu thuật, đôi mắt chỉ đẹp hơn chứ không hề bị ảnh hưởng đến thị lực hay bị chảy máu và không để lại các biến chứng về sau.

Nên lấy mỡ mí mắt bằng laser ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng xây dựng đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình học tập và tu nghiệp tại nước ngoài.

Đặc biệt, đến với dịch vụ lấy mỡ mí mắt bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ có cơ hội được bác sĩ chuyên khoa sâu về tạo hình mắt… trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ cao, an toàn.

Lấy mỡ mí mắt bằng laser có những ưu điểm gì?

Loại bỏ bọng mỡ mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, rạch 1 đường nhỏ nằm sát bờ mi, lấy túi mỡ thừa ra bên ngoài, kéo căng vùng da mí mắt dưới và trên, giúp bạn khắc phục tình trạng bọng mỡ mí mắt.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Đối với trường hợp khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thao tác tạo mắt 2 mí bằng việc khâu da và cân trước bờ sụn mí, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo: Phương pháp không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, vết mổ được thực hiện ở vị trí khéo léo nên không để lại sẹo.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Phần mỡ mí mắt không còn, đôi mắt 2 mí đẹp hài hòa, cân xứng, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

5 câu hỏi thường gặp khi lấy mỡ mí mắt bằng laser (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ lấy mỡ mí mắt bằng laser hiệu quả, an toàn

Hy vọng với bài viết này, chị em đã hiểu kỹ về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bằng laser để nhanh chóng làm đẹp cho đôi mắt của mình. Ngoài ra, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có cách làm mắt to hơn cho nam, nữ… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đồng hành cùng vẻ đẹp đôi mắt bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899