5 câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn – Giải pháp tối ưu cho những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút. Phương pháp này được nhiều khách hàng biết đến với những ưu điểm vượt trội. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp 5 câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to hơn của khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

5 câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to hơn

Phẫu thuật mắt to hơn thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Kết quả thẩm mỹ được duy trì trong khoảng thời gian dài, không để lại sẹo xấu cho mắt. Chính những ưu điểm vượt trội này nên phương pháp này được nhiều người biết đến. Dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp được khách hàng nhắc đến khi thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Quy trình thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ mắt to được tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng, khép kín. Được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

5 câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to hơn 1

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn đạt chuẩn Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt của khách hàng, đồng thời sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho khách hàng.  Tiếp đến các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem đủ điều kiện để tiến hành thẩm mỹ hay không. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ. Dựa vào từng khuyết điểm mắt cụ thể của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành xác địn nếp mí mới, xác định mỡ thừa hay tỉ lệ mở rộng góc mắt sao cho cân đối và hài hòa.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng mắt. Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mí mắt nhằm tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng để tạo nế mí mới, lấy mỡ mí mắt hay loại bỏ da chùng cho mắt. Quá trình thẩm mỹ được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Vết khâu nằm sát ngay nếp mí, đảm bảo tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để mắt nhanh phục hồi.

Chi phí phẫu thuật mắt to hơn hết bao nhiêu tiền?

Thắc mắc về mức chi phí phẫu thuật mắt to cũng là vấn đề được nhiều khách hàng đề cập đến khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Dưới đây là bảng giá về chi phí thẩm mỹ mắt to, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt to hơnChi phí thực hiện
Bấm mí mắt Hàn Quốc9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc9.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt hai mí20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn có những ưu điểm vượt trội gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn. Phương pháp thẩm mỹ này có những ưu điểm vượt trội sau:

5 câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to hơn 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

+ Mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều đẹp. Mở rộng mắt cả về chiều rộng và chiều dài. Đây là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về mực độ an toàn.

+ Thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả. Thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu đơn giản ít xâm lấn, nên không gây tổn thương, không xâm lẫn và để lại các biến chứng xấu về sau.

+ Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định, lâu dài. Thông thường kết quả thẩm mỹ mắt to được duy trì trong khoảng thời gian từ 10 – 12 năm. Tuy nhiên, kết quả này có thể kéo dài tùy theo cơ địa của mỗi người.

+ Không đau, không để lại sẹo. Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc để mắt nhanh chóng phục hồi.

Phẫu thuật mắt to hơn mất bao lâu thì phục hồi?

Sau quá trình thẩm mỹ mắt sẽ sưng nhẹ tầm 3 – 5 ngày. Hiện tượng này sẽ giảm hẳn sau tầm một tuần, bạn nên sử dụng đá lạnh chườm để giảm sưng hiệu quả. Một tháng sau phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn.

Kiêng ăn gì sau khi phẫu thuật mắt to hơn?

Bạn nên có chế độ làm việc khoa hoc, chế độ ăn uống hợp lý để có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Bạn nên kiêng một số thực phẩm sau khi phẫu thuật mắt to hơn như:

5 câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to hơn 3

Sau khi thẩm mỹ nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, hải sản,…

+ Không ăn rau muống, hải sản, đồ nếp hay trứng trong khoảng thời gian một tháng. Nhằm tránh sinh ngứa và để lại sẹo lồi về sau.

+ Không uống các loại nước có ga, cồn, bia khiến vết thương lâu lành hơn.

+ Nói không với các chất kích thích.

Trên đây là 5 câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật mắt to hơn của khách hàng. Nếu còn thắc mắc bạn có thể đến địa chỉ số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899