5 lý do bạn nên một lần đi cắt góc mắt rộng

Cắt góc mắt rộng – công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc đang thật sự trở thành xu hướng được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Sau đây là 5 lý do bạn nên một lần đi cắt góc mắt rộng để hòa cùng xu hướng làm đẹp đang hot này.

Cắt góc mắt rộng là gì?

Khác biệt so với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt thông thường như bấm mí, cắt mí… sự ra đời của phương pháp cắt góc mắt rộng là một bước đột phá mới, giúp bạn có được đôi mắt to tròn cả bề dài lẫn bề rộng. Với phương pháp này, đôi mắt sẽ cân đối và có chiều sâu hơn.

Cắt góc mắt rộng bao gồm 2 kỹ thuật chính là cắt góc mắt trong và cắt góc mắt ngoài. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

– Cắt góc mắt trong: Áp dụng cho trường hợp góc mắt trong hẹp, mắt có nếp rẻ quạt che một phần góc mắt và khoảng cách hai mắt xa nhau. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện tạo khóe mắt bằng cách cắt da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt.

5 lý do bạn nên một lần đi cắt góc mắt rộng 1

5 lý do bạn nên một lần đi cắt góc mắt rộng

– Cắt góc mắt ngoài: Áp dụng cho trường hợp đuôi mắt xếch lên trên hoặc hướng xuống dưới, khoảng cách hai mắt gần nhau. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tùy thuộc hình dáng mắt của khách hàng sao cho đôi mắt được cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

5 lý do bạn nên một lần đi cắt góc mắt rộng 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt góc mắt ngoài

5 lý do bạn nên một lần đi cắt góc mắt rộng

Cắt góc mắt rộng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bạn có biết vì sao không? Với 5 lý do dưới đây, chắc hẳn sẽ làm bạn muốn thực hiện cắt góc mắt rộng ngay:

Tạo đôi mắt to tròn, cân đối

Với phương pháp cắt góc mắt rộng, các khuyết điểm về hình dáng đôi mắt trước đó sẽ được chỉnh sửa hiệu quả. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn cả về chiều đứng lẫn chiều ngang, đôi mắt cân đối hai bên và có hồn hơn. Đặc biệt, khoảng cách hai mắt được điều chỉnh đúng tỉ lệ và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Không đau đớn

Trước khi thực hiện cắt góc mắt, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên vùng mắt để tạo sự thoải mái, yên tâm. Trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Không để lại sẹo

Kết thúc phẫu thuật cắt góc mắt, bác sĩ khéo léo đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là loại chỉ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo trên mắt. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín trong nếp gấp mí, do đó đẹp tự nhiên và không hề có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là lý do bạn nên 1 lần đi cắt góc mắt rộng.

5 lý do bạn nên một lần đi cắt góc mắt rộng 3

Đôi mắt to tròn, linh hoạt sau khi cắt góc mắt rộng

Cải thiện tầm nhìn

Phẫu thuật cắt góc mắt rộng giúp đôi mắt được nở to cả chiều đứng và chiều ngang. Đồng thời, độ che phủ của nếp rẻ quạt được điều chỉnh. Do đó, tầm nhìn được cải thiện một cách đáng kể.

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng

Kỹ thuật cắt góc mắt khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể về ngay mà không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện. Sau khoảng 2 tuần, vết thương hồi phục và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Trên đây là 5 lý do bạn nên đi cắt góc mắt rộng một lần. Cắt góc mắt rộng với những ưu điểm vượt trội chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể tham khảo phương pháp làm đẹp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ đẹp và an toàn và liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899