5 lý do vì sao bạn nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê?

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, nhiều khách hàng thắc mắc “Vì sao nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê?”. Với hy vọng tạo động lực và củng cố niềm tin cho các bạn, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do vì sao bạn nên đến bệnh viện thực hiện dịch vụ này.

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí, to tròn, truyền tải được cảm xúc nội tâm đến người đối diện. Những người may mắn sở hữu đôi mắt ấy sẽ có tướng số tốt. Ngược lại, mắt một mí, mắt xếch, mắt diều hâu không được đánh giá cao.

Chính vì những quan niệm ấy, nhiều chị em tìm đến các cách khắc phục như dùng keo kích mí, kẹp tạo mắt hai mí…nhưng không hiệu quả. Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê là giải pháp tối ưu, nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên.

5 lý do vì sao bạn nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê? (1)

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu và tìm tòi của các chuyên gia đầu ngành. Phương pháp này nhanh chóng loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp rẽ quạt, chỉnh hình dáng mắt giúp đôi mắt sâu và có hồn hơn.

Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí và kỹ thuật mở rộng góc mắt.

– Mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ rạch một đường nằm ở hốc mắt, sau đó cắt bỏ nếp rẽ quạt.

– Cắt mí: Bác sĩ rạch một đường nhỏ nằm sát nếp mí, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi, loại bỏ lớp da chùng, lấy mỡ thừa mí dưới và tạo mí mới sắc nét.

5 lý do vì sao bạn nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê? (2)

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

– Mở rộng góc mắt ngoài: Bác sĩ thực hiện đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỷ lệ đã xác định; sau đó cố định lại bằng chỉ.

Bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện tiểu phẫu trong môi trường vô trùng theo một quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn Hàn Quốc nên rất an toàn và chuẩn xác.

Vì sao nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê?

Thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê có nguồn gốc từ Hàn Quốc nhưng tại Việt Nam, phương pháp này trở thành trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng.

Vậy, vì sao bạn nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê?

Phương pháp khắc phục hầu như các khuyết điểm đôi mắt

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện, bởi nó là sự kết hợp hoàn hảo của các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Với phương pháp này các khuyết điểm đôi mắt như 1 mí, sụp mí, bọng mỡ mí mắt, phân độ nếp rẽ quạt lớn, mắt xếch… đều được khắc phục hiệu quả.

5 lý do vì sao bạn nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê? (3)

Đôi mắt to tròn sau khi thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê chữa sụp mí mắt, tạo mắt hai mí, cắt bỏ da chùng, lấy mỡ thừa mí dưới và bọng mỡ.

Tạo mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nhằm chỉnh hình dáng mắt giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Hơn nữa, điều chỉnh đuôi mắt xếch sang ngang hoặc xuống thấp, cắt phần da dư ở góc mắt giúp khoảng cách giữa hai mắt được thu ngắn sao cho cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Tiểu phẫu đơn giản, an toàn

Thẩm mỹ mắt to là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ gây tê trước khi thực hiện. Đồng thời, phương pháp hạn chế các vết thương hở, hạn chế xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt.

5 lý do vì sao bạn nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê? (4)

Bạn gái tự tin nhờ thẩm mỹ mắt

Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, không đau đớn. Bởi trước, trong và sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện và hỗ trợ các biện pháp giảm đau hiện đại như gây tê, truyền thuốc hoặc uống thuốc giảm đau.

Đồng thời, bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện và đóng vết thương bằng chỉ tiêu nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hồi phục nhanh

Với phương pháp này, khách hàng có thể yên tâm về thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng và hồi phục.

+ Bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong thời gian ngắn khoảng 1 – 2 tiếng. 1 giờ sau khi đóng vết thương, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Thông thường sau khi phẫu thuật, mắt sẽ sưng tròng vòng 3 – 7 ngày và sau 1 – 5 tháng đôi mắt sẽ lành lặn và đẹp tự nhiên.

5 lý do vì sao bạn nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê? (5)

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đó là 5 lý do cơ bản giải thích cho câu hỏi “Vì sao nên thẩm mỹ mắt to tròn như búp bê?”. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ hãy mạnh dạn đến các Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899