5 tiêu chí chọn địa chỉ bấm mí mắt an toàn

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ đua nhau mọc lên khiến khách hàng hoang mang khi tìm hiểu địa chỉ làm đẹp an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 tiêu chí để chọn địa chỉ bấm mí mắt chất lượng và hiệu quả đem đến cho khách hàng đôi mắt cân đối với gương mặt bản thân.

Bấm mí mắt là công nghệ đến từ Hàn Quốc, đây là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản thu hút giới trẻ trên toàn Châu Á thực hiện trong đó có Việt Nam. Bản chất của phương pháp này là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học. Kỹ thuật này cải thiện cho những người có đôi mắt một mí, hai mí không đều nhau, mí lót, vùng mắt có ít da thừa túi mỡ, mắt chưa lão hóa.

Địa chỉ bấm mí mắt hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế

Để một cuộc phẫu thuật thành công thì ngoài yếu tố thẩm mỹ thì an toàn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt hoạt động trên sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo nguồn nhân lực, hệ thống máy móc chất lượng và thái độ của nhân viên với khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

5 tiêu chí chọn địa chỉ bấm mí mắt an toàn (1)

Cơ sở thẩm mỹ phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và trình độ chuyên môn cao

Có thể nói rằng, tay nghề bác sĩ quyết định tính thẩm mỹ sau này cho đôi mắt của bạn. Họ phải là người có trình độ chuyên môn bền vững, tay nghề thành thạo và con mắt thẩm mỹ tinh vi, có giấy phép hành nghề và được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Có như vậy, bạn mới có đôi mắt đẹp, hai mí to tròn và cân xứng với gương mặt sau khi bấm mí.

Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Yếu tố thứ 3 cấu thành nên địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng là máy móc, trang thiết bị. Một cơ sở thẩm mỹ tốt phải vượt qua mọi tiêu chuẩn của Bộ Y tế như vệ sinh sạch sẽ, phòng phẫu thuật khép kín vô trùng, đầy đủ thiết bị tân tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

5 tiêu chí chọn địa chỉ bấm mí mắt an toàn (2)

Hệ thống máy móc, thiết bị không ngừng cải tiến đem đến an toàn cho khách hàng

Quy trình thực hiện thẩm mỹ đạt chuẩn

Bấm mí mắt là cuộc tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn vùng mắt cũng như không làm tổn thương thị lực. Được như vậy phải áp dụng theo đúng quy trình chuyển giao Hàn Quốc và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế đề ra.

Phản hồi tích cực của khách hàng

5 tiêu chí chọn địa chỉ bấm mí mắt an toàn (3)

Địa chỉ thẩm mỹ phải nhận được phản hồi tích cực của những người đã thực hiện

Công nghệ Internet phát triển, chỉ cần một click chuột bạn đã có thể thấy hàng ngàn phản hồi của khách hàng về địa chỉ làm đẹp an toàn. Hãy là người khách hàng thông minh và lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ chất lượng và hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị thẩm mỹ thu hút hàng ngàn khách hàng đến và thực hiện công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, tạo hai mắt to tròn. Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ – kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ vượt trội đem đến sự hài lòng và an tâm cho mọi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899