5 ưu điểm tạo hình khóe mắt mang lại cho bạn để có mắt đẹp

Thẩm mỹ hiện đại đem đến ưu điểm tạo hình khóe mắt đẹp và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Với những kỹ thuật, phương pháp khắc phục và sửa chữa khuyết điểm đôi mắt, hàng ngàn người đã có được đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ và cân đối.

Tạo hình khóe mắt Hàn Quốc

Đôi mắt to tròn, cuốn hút và có chiều sâu là mong muốn của phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng đôi mắt bị khiếm khuyết về hình dáng. Đối với đôi mắt có nếp rẻ quạt rộng, che khuất góc mắt và làm kéo dãn khoảng cách giữa 2 mắt sẽ là trở ngại về tầm nhìn, thị giác cũng như sức khỏe người bệnh.

5 ưu điểm tạo hình khóe mắt mang lại cho bạn để có mắt đẹp (1)

Đôi mắt to tròn, cân đối được nhiều chị em phụ nữ mơ ước có được

Với phẫu thuật mở rộng khóe mắt, ngoài việc có thể kết hợp với các phương pháp tạo mắt to truyền thống là cắt mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày,… Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt ở cấp độ 2 trở lên.

Phương pháp này được phát biểu tại hội thảo khoa học về phẫu thuật chỉnh hình tại Mỹ năm 2004 và thành công đem ứng dụng đầu tiên tại các nước có nền thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp này giúp tăng chiều dài thông qua khóe và đuôi mắt. Vết rạch da được thực hiện bên trong phần lõm mắt sẽ tạo hình mắt được an toàn và không có khả năng bị dính trở lại.

5 ưu điểm tạo hình khóe mắt

Thu hẹp khoảng cách hai mắt bị xa nhau

Sau khi loại bỏ phần rẻ quạt ở góc mắt, đôi mắt sẽ trở về tỷ lệ chuẩn với gương mặt, nếp mí rõ ràng và đôi mắt mở to hơn. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt cân đối, long lanh và không ảnh hưởng đến thị lực.

Phẫu thuật hiện đại, không xâm lấn

Ưu điểm tạo hình khóe mắt là có thể tổng hợp các kỹ thuật khác như bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt,… và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và chuyên môn sâu, đã từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài.

5 ưu điểm tạo hình khóe mắt mang lại cho bạn để có mắt đẹp (2)

Mở rộng khóe mắt trong sẽ thu ngắn khoảng cách hai mắt xa nhau

Một quy trình phẫu thuật tạo hình khóe mắt được các chuyên gia hàng đầu đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, đồng thời đã ứng dụng thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật có được đôi mắt như ý với kỹ thuật ít xâm lấn, chỉ thực hiện tại một vùng chỉ định duy nhất nên khá an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Chỉ 30 phút tiến hành, khách hàng sẽ có được đôi mắt hoàn hảo như ý. Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình này, khách hàng có thể về nhà ngay và không cần nghỉ dưỡng mất thời gian.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ kiểm ra sức khỏe cho khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật như thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ các tình trạng bệnh về huyết áp, tiểu đường tim mạch,…

Khách hàng đủ điều kiện được tham gia phẫu thuật sẽ được sát trùng và gây tê vùng thực hiện tại phòng vô khuẩn để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Các thiết bị được khử trùng với máy móc hiện đại.

Kết quả bền vững

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được khâu chỉ thẩm mỹ sát màng mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, với loại chỉ này, trong quá trình tồn tại ở trong da mí mắt sẽ kích thích sản sinh Collagen cân bằng và phục hồi da, vết khâu được giấu kín sát đường màng mắt nên không để lại sẹo lồi hay dấu vết thẩm mỹ.

Chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu được ứng dụng gần đây được xem là một tiến bộ trong phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vì không cần phải cắt chỉ như trước đây nên sẽ không phải lo lắng về biến chứng khi cắt chỉ hay sợi chỉ lộ ra ngoài sau một thời gian tồn tại.

Kết quả đạt được nhờ những ưu điểm tạo hình khóe mắt

Sau khi vết phẫu thuật lành hẳn, khách hàng có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt của hình dáng cũng như tổng thể đôi mắt với gương mặt. Công nghệ này được các tín đồ thẩm mỹ xứ Kim Chi ưa chuộng sau đó lan nhanh ra các nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

5 ưu điểm tạo hình khóe mắt mang lại cho bạn để có mắt đẹp (3)

Sau phẫu thuật từ đôi mắt ti hí đã trở nên to tròn rạng rỡ hơn

Với những ưu điểm tạo hình khóe mắt khách hàng yên tâm sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và linh hoạt hơn, hiệu quả nhanh chóng tùy vào sự hồi phục và cơ địa mỗi người, đôi mắt ổn định sẽ là yếu tố giúp con người đạt được hiệu quả công việc và thành công trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899