9x Sài Thành chia sẻ bấm mí mắt sưng bao lâu

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên luôn được xem là chuẩn của một đôi mắt đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt như vậy. Từ khi dịch vụ bấm mí mắt ra đời đã biến những ước mơ đó trở thành sự thật, việc sở hữu một đôi mắt đẹp không còn là mơ ước nữa. Nhưng một số bạn vẫn còn lo lắng không biết: Bấm mí mắt sưng bao lâu thì hết? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Bấm mí mắt – xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên không chỉ được đánh giá cao về phương diện thẩm mỹ mà cả về trí tuệ. Bấm mí mắt được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm với kết quả mang lại như mong muốn. Đây cũng chính là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật hay cắt rạch gì mà bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn. Kỹ thuật bấm mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, giúp khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt.

9x Sài thành chia sẻ bấm mí mắt sưng bao lâu 1

9x Sài thành chia sẻ bấm mí mắt sưng bao lâu được nhiều người quan tâm

Ưu điểm bấm mí mắt

– Nhanh chóng thao tác thực hiện nhẹ nhàng với quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn và đạt chuẩn quốc tế.

– Không đau không để lại sẹo vì không phẫu thuật và không động đến dao kéo.

– Phương pháp bấm mí chỉ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

– Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

9x Sài thành chia sẻ bấm mí mắt sưng bao lâu 2

Ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt

9x Sài thành chia sẻ bấm mí mắt sưng bao lâu

Thực chất, bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong khi bấm mí.

Bạn Hoa có chia sẻ: “Sau khi kết thúc bấm mí, mắt của em bị sưng lên trong khoảng 2 – 3 ngày đầu, lúc đầu em rất sợ. Nhưng được bác sĩ tư vấn, em cảm thấy yên tâm hơn và lưu ý những chế độ chăm sóc để mắt nhanh chóng giảm sưng. Trong khoảng thời gian này, em liên tục chườm đá lên mắt để giảm sưng tấy ửng đỏ và kèm theo uống thuốc kháng sinh đều. Chỉ khoảng một tuần sau, đôi mắt em đã dần dần ổn định, giảm sưng và nếp mí bắt đầu hình thành. Giờ đây, em cảm thấy rất hài lòng và tự tin vào đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên của mình”.

9x Sài thành chia sẻ bấm mí mắt sưng bao lâu 2

Nếp mí cân đối và rõ ràng sau khi bấm mí

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, mắt sẽ hết sưng trong khoảng 1 hoặc 2 tuần đầu và còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc mắt của bạn ngay tại nhà để mắt có thể phục hồi nhanh chóng hơn.

Lưu ý chế độ chăm sóc mắt sau bấm mí

– Nên vệ sinh hằng ngày cho đôi mắt để nhanh phục hồi và không bị nhiễm khuẩn.

– Nên chườm đá trong khoảng thời gian đầu sau khi phẫu thuật để giảm sưng tấy cho đôi mắt. Đồng thời phải uống thuốc kháng sinh để nhanh chóng mang lại kết quả.

– Tránh những tác nhân ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn như: dùng tay dụi vào mắt, nước chảy vào mắt…

– Tránh ăn những thực phẩm để lại sẹo cho đôi mắt: Rau muống, hải sản… đồ uống có ga.

– Tránh make up trong khoảng thời gian này.

– Đi tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

9x Sài thành chia sẻ bấm mí mắt sưng bao lâu 3

Những lưu ý sau khi bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ bấm mí mắt nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong khoảng thời gian gần đây, với kết quả thẩm mỹ cao. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt và bấm mí mắt sưng bao lâu thì hết để mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899