Áp dụng nhấn mí chỉnh mí lót hiệu quả ra sao?

Thưa bác sĩ, mắt em hiện tại nhỏ và không rõ mí. Mọi người hay gọi là mí lót. Bây giờ em muốn đi nhấn mí để cải thiện tình trạng trên nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết áp dụng nhấn mí chỉnh mí lót hiệu quả ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn. (Kim Chi – Bắc Ninh).Trả lời:

Chào Kim Chi! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc áp dụng nhấn mí chỉnh mí lót hiệu quả ra sao của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Mí lót là gì?

Mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện không rõ, chồng chéo lên nhau, đôi khi phải nhướng mày, nhăn trán lên mới thấy được. Có nhiều trường hợp nếp mí quá nhiều, khá mờ nhạt hoặc thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất. Mí lót tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Áp dụng nhấn mí chỉnh mí lót hiệu quả ra sao? (1)

Mí lót làm giảm tính thẩm mỹ khuôn mặt

Áp dụng nhấn mí chỉnh mí lót hiệu quả ra sao?

Hiện nay, cách khắc phục mí lót hiệu quả nhất mà bạn Kim chi có thể tham khảo đó là thủ thuật nhấn mí. Đây là tiểu phẫu đơn giản không phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Trước khi chỉnh sửa mí lót, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt, đo vẽ sao cho chính xác. Trên các điểm nhấn đã được định sẵn, bác sĩ chỉ cần luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để đến khi mở mắt ra bạn sẽ có nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Toàn bộ quá trình nhấn mí thực hiện trong khoảng chưa đầy 30 phút và sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để có kết quả cao hơn.

Hiện nay, công nghệ nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt, cụ thể:

+ Cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Áp dụng nhấn mí chỉnh mí lót hiệu quả ra sao? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, từng được đào tạo tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Canada…

+ Máy móc được vô trùng và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau hậu phẫu để vết thương nhanh lành.

+ Có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Hiệu quả sau thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nhấn mí chỉnh mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mang lại.

+ Mắt mí lót thành hai mí rõ ràng, to tròn và đẹp tự nhiên.

Áp dụng nhấn mí chỉnh mí lót hiệu quả ra sao? (3)

Đôi mắt to, tròn và rõ mí sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Không đau, không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

+ Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Thời gian duy trì ổn định, lâu dài.

+ Cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Đến đây, chắc hẳn bạn Kim Chi đã hết thắc mắc áp dụng nhấn mí chỉnh mí lót hiệu quả ra sao. Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để sớm sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899