Bác sĩ tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí là gì

Tạo mắt 2 mí là gì và được thực hiện ra sao là những vấn đề mà chị em cần nắm rõ khi có ý định lựa chọn giải pháp thẩm mỹ này. Hiểu được điều này, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp chị em tìm hiểu về các thông tin trên qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Tạo mắt 2 mí là gì?

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng là điều nhiều chị em mong mỏi. Đặc biệt là đối với những ai có đôi mắt nhỏ, một mí làm gương mặt nhợt nhạt, hạn chế thẩm mỹ. Ngày nay, để thỏa mãn được nhu cầu sở hữu mắt đẹp của chị em, phương pháp tạo mắt 2 mí ra đời và được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vậy tạo mắt 2 mí là gì?

Bác sĩ tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí là gì 1

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng là điều nhiều chị em mong mỏi

Tạo mắt 2 mí là phương pháp làm đẹp mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là cách tạo hình cho đôi mắt rõ mí và to tròn hơn thông qua các thao tác đơn giản, tiến hành trên da mí mắt, không gây hại đến thị lực và không làm mất nhiều thời gian của chị em.

Phương pháp này được áp dụng cho mọi lứa tuổi có cơ địa hoàn chỉnh, tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, có tâm lý bình thường và có nhu cầu tham gia làm đẹp để cải thiện đôi mắt nhỏ, kém thu hút.

Quy trình tạo mắt hai mí

Sau khi giúp bạn hiểu rõ tạo mắt 2 mí là gì, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim sẽ phân tích quy trình thực hiện của kỹ thuật này, giúp chị em có kiến thức sâu hơn về tạo mắt 2 mí.

Bác sĩ tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí là gì 2

Quy trình tạo mắt 2 mí cơ bản

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi khách hàng trình bày tình trạng mắt và nguyện vọng thẩm mỹ của mình, bác sĩ thực hiện một số thao tác kiểm tra cơ bản nhằm đảm bảo người đó có đủ điều kiện tham gia làm đẹp hay không, đồng thời phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt

Đây là bước khá quan trọng, quyết định sự an toàn của cả quá trình làm đẹp. Bác sĩ dùng nước muối sinh lý rửa sạch vùng mắt nhằm đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng cho vết thương khi tiến hành, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo

Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ xác định vị trí cần tiến hành và định lượng da thừa, da chùng vùng mắt. Sau đó phác thảo chính xác đường nét sẽ thực hiện và mí mắt mới nơi cung mắt trên.

Bác sĩ tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí là gì 3

Bác sĩ xác định vị trí cần tiến hành và định lượng da thừa

Bước 4: Gây tê toàn bộ

Da mí mắt là vùng khá nhạy cảm nên khi tiến hành thẩm mỹ tại vùng da này, khách hàng cảm thấy đau rát là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhằm giúp hạn chế cảm giác đau rát cho chị em, bác sĩ thực hiện tiêm thuốc gây tê, giúp quá trình tạo mắt 2 mí diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Bước 5: Tạo mắt 2 mí

Dựa trên các đường nét đã phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành tạo mắt 2 mí theo kỹ thuật đã chọn. Mọi thao tác thẩm mỹ đều được diễn ra trong điều kiện vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt để theo dõi kết quả. Sau đó vài giờ, chị em có thể ra về và thực hiện chăm sóc theo chỉ dẫn.

Qua đây, chắc hẳn bạn đã nắm rõ tạo mắt 2 mí là gì và được tiến hành như thế nào. Hãy đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim ngay hôm nay để loại bỏ các khiếm khuyết không mong muốn về mắt, giúp đôi mắt đẹp hơn, năng động hơn mỗi ngày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899