Mắt sau bấm mí có bị sưng không? Cách khắc phục ra sao?

Bấm mí có bị sưng không? Do di truyền từ bố, nên mắt em một mí và rất nhỏ. Khuôn mặt em lại khá lớn và bầu bĩnh nên nhìn đôi mắt rất mất cân đối. Vì thế, em muốn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí to tròn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cảm ơn bác sĩ. (Liên Anh – 25 tuổi).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Liên Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: bấm mí có bị sưng không, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và hài hòa với gương mặt là mơ ước của bất kỳ ai. Bởi đôi mắt một mí ti hí sẽ không lột tả hết vẻ đẹp và hiệu ứng thẩm mỹ của khuôn mặt. Đây cũng chính là lý do mà nhiều cô nàng sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mắt không rõ nếp mí,… thường tìm đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm của mình.

Mắt sau bấm mí có bị sưng không? Cách khắc phục ra sao? 1

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và hài hòa với gương mặt là mơ ước của bất kỳ ai

Tìm hiểu về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành nên nếp mí mới rõ ràng và sắc nét. Sự liên kết bền vững này được cố định chắc chắn bởi một sợi chỉ thẩm mỹ sinh học tự tiêu nên rất an toàn và hiệu quả lâu dài.

Bấm mí là phương pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách da nên không ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc của đôi mắt. Kỹ thuật này phù hợp với khách hàng từ 18 tuổi trở lên và vùng da quanh mí mắt không có dấu hiệu của da chùng, bọng mỡ ngự trị.

Mắt sau bấm mí có bị sưng không? Cách khắc phục ra sao? 2

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí mắt

Mắt sau bấm mí có bị sưng không? Cách khắc phục ra sao?

Mắt sau bấm mí có bị sưng không?

Liên Anh thân mến! Sau bất kỳ một ca phẫu thuật lớn nhỏ nào, khả năng sưng nề là không thể tránh khỏi và tiểu phẫu bấm mí mắt Hàn Quốc cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, tình trạng bấm mí sưng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thực hiện, cách chăm sóc mắt sau ca tiểu phẫu. Do đó, trước tiên bạn hãy cân nhắc trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để mức độ sưng nề vết thương là tối thiểu.

Cách khắc phục hiện tượng sưng nề sau bấm mí

Vậy bấm mí có bị sưng không? Thông thường sau khi bấm mí, mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày đầu. Đây là thời gian vết bấm đang trong quá trình lên da non và hồi phục nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Để khắc phục tình trạng sưng nề sau bấm mí, bạn nên tích cực chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu và chườm ấm 3 ngày sau, chườm mỗi ngày từ 5 – 10 lần, mỗi lần từ 10 – 15 phút là vết sưng sẽ giảm đi nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chế độ ngủ nghỉ cũng rất quan trọng. Bạn không nên thức khuya hay ngủ quá nhiều, nên duy trì giấc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ trưa từ 15 – 30 phút. Nhiều bạn trẻ có thói quen nằm nghiêng người khi ngủ, việc này sẽ khiến một bên mắt sẽ bị sưng to hơn bên còn lại. Chính vì thế, khi ngủ bạn nên ngủ thẳng người và kê cao gối để tránh hiện tượng mắt bị tụ máu và sưng phù.

Mắt sau bấm mí có bị sưng không? Cách khắc phục ra sao? 3

Sau khi bấm mí, khi ngủ nên kê cao gối

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giải đáp được thắc mắc cho bạn Liên Anh về vấn đề mắt sau bấm mí có bị sưng không Để sớm có được đôi mắt 2 mí to tròn và hài hòa với gương mặt, Liên Anh hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899