Bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không?

Thưa bác sĩ, hiện tại mắt em nhỏ và có nhiều da chùng, mỡ thừa. Bây giờ em muốn đi bấm mí để khắc phục tình trạng trên nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không? Mong bác sĩ tư vấn, giải đáp. Em xin cảm ơn! (Bích Ly – Cà Mau).Trả lời:

Chào Bích Ly! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Bấm mí là gì?

Bấm mí hay còn có hình thức khác như bấm mí mắt Dove Eyes là công nghệ ra đời từ Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp được thực hiện đơn giản, bằng thiết bị chuyên khoa, thông qua các điểm nhấn đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này thích hợp với những người trẻ tuổi, mắt ít da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không? (1)

Bấm mí cho đôi mắt đẹp và thu hút người đối diện

Bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không?

Theo như bạn chia sẻ, hiện tại mắt bạn nhỏ và có nhiều da chùng, mỡ thừa, bạn muốn đi bấm mí nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không.

Qua nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ về mắt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được khẳng định với bạn rằng bấm mí không thể loại bỏ được bọng mỡ, da chùng. Bởi phương pháp này chỉ áp dụng cho các trường hợp như mắt 1 mí, mắt không rõ mí hay mí mắt không đều, mắt có ít da chùng, bọng mỡ. Vì vậy, để cải thiện tình trạng mắt hiện tại của bạn thì công nghệ lấy mỡ mí mắt là thích hợp nhất. Đây là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, vừa sở hữu được đôi mắt to, tròn vừa cải thiện được da thừa, bọng mỡ.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt, đem đến ánh nhìn linh hoạt hơn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại và quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để lấy mỡ mí mắt.

Bước 1: Thăm khám và làm xét nghiệm

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tùy vào từng tình trạng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo vẽ, xác định khoanh vùng mỡ thừa

Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ, khoanh vùng mỡ thừa cần lấy để đảm bảo chính xác và cho đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để hạn chế các biến chứng không mong muốn và tránh nhiễm khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và sau đó gây tê để giảm đau cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ, bọng mỡ, da chùng và sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo.

Bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không? (3)

Đôi mắt không còn bọng mỡ, da chùng sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Đây là tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đến đây, chắc hẳn bạn Ly đã hết thắc mắc bấm mí có lấy mỡ mí mắt được không. Chúc bạn tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để sớm sở hữu đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899