Thực hiện bấm mí có nguy hiểm không?

Bấm mí có nguy hiểm không ạ? Chào bác sĩ! Em bẩm sinh mắt một mí. Khuyết điểm này khiến em rất tự ti và hay bị người ta chọc ghẹo. Em được nhỏ bạn thân khuyên nên đi bấm mí để tạo mắt hai mí đẹp như sao Hàn vậy. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết thực hiện bấm mí có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Diễm Hương – 25 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hương thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, bấm mí có nguy hiểm không, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Mắt một mí vốn là đặc trưng của người châu Á. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nó bằng nhiều giải pháp, trong đó bấm mí mắt chính là cách nhanh chóng và hiệu quả hiện nay.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tác trên da. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành:

+ Tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại.

+ Thực hiện thao tác luồn chỉ xuyên sụn mi để cố định vị trí nếp mí mới, tạo nếp gấp rõ ràng hằn sâu hơn.

Thực hiện bấm mí có nguy hiểm không? (1)

Bấm mí mắt giải pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không dấu vết thẩm mỹ. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí có nguy hiểm không?

Không riêng gì bạn, mà nhiều khách hàng khác cũng băn khoăn vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không. Việc làm đẹp bằng thẩm mỹ còn khiến nhiều chị em e ngại và chưa thật sự tin tưởng. Nhiều người lại sợ đau, sợ ảnh hưởng, sợ để lại sẹo…

Thực hiện bấm mí có nguy hiểm không? (2)

Bấm mí mắt tạo mắt hai mí không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì

Tuy nhiên, bấm mí mắt hiện nay là dịch vụ được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Lần đầu tiên có kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần trải qua phẫu thuật. Phương pháp chỉ tác động đến phần da và phần cơ bên ngoài nên không hề gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến thị lực của mắt. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo ngại vấn đề để lại sẹo và mất thời gian đi cắt chỉ. So với các giải pháp khác thì bấm mí mắt có thời gian hồi phục nhanh hơn, sau 1 tuần là bạn đã có được đôi mắt đẹp như ý.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Chi phí bấm mí mắt giữa các bệnh viện không giống nhau, tùy thuộc vào tình trạng mắt gặp phải và kỹ thuật áp dụng là gì. Do đó, để biết chi phí bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được kiểm tra từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp.

Thực hiện bấm mí có nguy hiểm không? (3)

Bấm mí mắt giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Dưới đây là bảng giá bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện sở hữu quy trình bấm mí đạt chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bác sĩ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ có cảm giác thoải mái như ở nhà.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề bấm mí có nguy hiểm không. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899