Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Chào bác sĩ! Em là Minh Anh, năm nay 20 tuổi. Em muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt cho dễ thương hơn. Nhưng em đang phân vân không biết: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Minh Anh – Thanh Hoá).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Minh Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm mơ ước của các cô gái. Bấm mí mắt được xem là giải pháp mang lại đôi mắt như vậy một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay, nên được nhiều người ưa chuộng và áp dụng.

Đôi mắt đẹp tự nhiên với bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật các bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Phương pháp này có thể khắc phục những đôi mắt 1 mí, sụp mí, mí lót, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? 1

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Đây là phương pháp không cần phải tiến hành phẫu thuật hay cắt rạch gì mà vẫn mang lại đôi mắt đẹp như mong muốn cho bạn. Bấm mí không chỉ khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt mà còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống và rạng ngời khuôn mặt.

Trường hợp bấm mí mắt

– Mắt 1 mí, mắt sụp mí, mí lót, mí lận.

– Nếp mí không rõ ràng và không cân đối với nhau.

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn cho dễ thương hơn.

Ưu điểm bấm mí mắt

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không phẫu thuật, không cắt rạch.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? 2

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn, nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác hoạ mí mắt mới sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trong khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái và sát khuẩn để tránh vết thương bị nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mới bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn sau bấm mí

Kết thúc, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí để nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm như bạn. Thực ra, phương pháp bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên an toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực của bạn.

Đồng thời, trong quá trình bấm mí bạn được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên không cảm thấy đau hay khó chịu nào. Đây là kỹ thuật không phẫu thuật, không cắt rạch nên an toàn cho đôi mắt của bạn. Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn và tạo cảm giác an tâm cho bạn khi tin tưởng lựa chọn loại hình dịch vụ này.

Mặc dù, bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng nên thận trọng trong việc chăm sóc mắt ngay tại nhà theo những tư vấn của bác sĩ để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? 3

Nếp mí cân đối rõ ràng sau khi bấm mí

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng áp dụng. Vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? để giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899