Bấm mí hỏng có nên bấm mí lần 2 không?

Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện bấm mí cách đây 2 tháng tại một cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội nhưng sau một thời gian, chỉ ở mắt trái bị bung và nếp mí trở lại như ban đầu. Tôi muốn hỏi bấm mí lần 2 liệu có an toàn và khắc phục được tình trạng trên không? (Li Li – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với câu hỏi bấm mí lần 2 có an toàn và hiệu quả không của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bấm mí lần 2 có an toàn và hiệu quả?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định hình dáng mí mắt mới sao cho cân đối với gương mặt. Tiếp theo, dùng chỉ liên kết giữa da mi và sụn mí, cố định chắc chắn vào da mí mắt và cơ nâng mi hình thành đôi mắt long lanh và quyến rũ.

Bấm mí hỏng có nên bấm mí lần 2 không (1)

Đôi mắt đẹp long lanh sau khi thực hiện bấm mí lần 2

Bấm mí mắt là thủ thuật không phức tạp nhưng để có đôi mắt mang tính thẩm mỹ cao cần bác sĩ có đôi bàn tay khéo léo, con mắt tinh vi và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp mắt bị di chứng sau thẩm mỹ như hai mí không đều, mắt bị lệch, nếp mi sưng bầm… Bấm mí lần 2 có thể cải thiện vấn đề trên nhưng bạn cần phải tìm địa chỉ an toàn, chất lượng và thực hiện sau 6 tháng kể từ ngày bấm mí gần nhất.

Bấm mí lần 2 được thực hiện thế nào?

Để cải thiện lại đôi mắt của bạn bác sĩ sẽ tháo bỏ đường mối chỉ, loại bỏ tất cả những mối chỉ còn sót lại đưa mắt trở về hình dáng ban đầu. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định lại thật chính xác nếp mí mới cho đôi mắt. Cuối cùng, với những điểm đã đánh dấu tiến hành luồn chỉ sinh học liên tục, tạo chuỗi liên kết với cơ nâng mi đem đến đôi mắt cân xứng với khuôn mặt và tràn đầy sức sống.

Bấm mí hỏng có nên bấm mí lần 2 không (2)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Những ngày sau bấm mí, mắt sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm đừng quá lo lắng và hãy tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu. Sau 7 đến 10 ngày mắt đã dần ổn định nếp mí sẽ tự nhiên hơn. Để kéo dài tính thẩm mỹ đôi mắt, khách hàng nên có chế độ sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng hợp lí sau khi thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – đơn vị thẩm mỹ uy tín

Bấm mí hỏng có nên bấm mí lần 2 không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, với tiêu chí an toàn – chất lượng – thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu hút hàng ngàn khách hàng đến thực hiện các công nghệ làm đẹp.

Hệ thống trang thiết bị không ngừng cải tiến đem đến sự hài lòng cho mọi người. Tất cả bác sĩ đều được cấp giấy phép hành nghề, nhiều năm nghiên cứu tại nước ngoài. Nhân viên tận tình, cởi mở, theo dõi sát sao quá trình hồi phục khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ hạng sang tại Việt Nam.

Hy vọng khách hàng sẽ tìm được địa điểm an toàn để thực hiện bấm mí lần 2, chúc bạn sớm cải thiện đôi mắt khiếm khuyết trên gương mặt mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899