Bấm mí mắt bị hỏng tôi đã làm gì để khắc phục

Bấm mí mắt bị hỏng là trường hợp không ít người gặp phải. Bấm mí mắt là giải pháp đơn giản, an toàn nếu em phải chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tuy nhiên, khi đã vô tình tham gia loại hình thẩm mỹ này tại các trung tâm kém chất lượng và kết quả không được như mong đợi, chị em cũng đừng quá lo lắng.Ngày nay, “thảm họa” thẩm mỹ thường hay xảy ra khi khách hàng không may thực hiện làm đẹp tại các thẩm mỹ viện kém chất lượng. Tuy nhiên, cách khắc phục những hậu quả do những bác sĩ non tay nghề gây ra cũng không quá khó khăn như bạn nghĩ. Lắng nghe câu chuyện “Bấm mí mắt bị hỏng tôi đã làm gì để khắc phục” từ chia sẻ của chị Thùy An.

Bấm mí mắt bị hỏng tôi đã làm gì để khắc phục 1

Thảm họa từ những địa chỉ thẩm mỹ không rõ nguồn gốc

Bấm mí mắt bị hỏng – tôi cảm thấy bất lực

“Tôi là Thùy An, 32 tuổi. Tôi vốn sở hữu đôi mắt nhỏ, không có nếp gấp mí. Điều này làm bản thân cảm thấy tự ti vì trông gương mặt mình lúc nào cũng nhợt nhạt, kém sức hút. Từ nhỏ tôi thường ít kết bạn được với ai, giờ trưởng thành rồi vẫn ít được ai tin tưởng vì người ta cho rằng đôi mắt gian xảo. Đó là lý do tôi ít khi giao lưu và quan tâm tới ai.”

“Rồi tôi đã vội vàng có quyết định đi thẩm mỹ viện để giải quyết đôi mắt không ưa nhìn này. Nhưng, tôi đã khá sai lầm khi không tìm hiểu kỹ thông tin về giải pháp và địa chỉ làm đẹp. Ban đầu tôi cũng không định là sẽ bấm mí mắt nhưng nghe bác sĩ nói thao tác này không cần phẫu thuật tôi đã chọn ngay. Và kết quả cuối cùng là “tiền mất tật mang”.”

Bấm mí mắt bị hỏng tôi đã làm gì để khắc phục 2

Cơ nâng mi bị tổn thương khiến mắt nhắm lại là biểu hiện của bấm mí mắt bị hỏng

“Cứ nhìn vào gương là tôi là như muốn òa khóc lên, đúng là thảm họa. Lúc nào tôi cũng đeo kính đen và chẳng dám ra đường. Một tuần sau đó, tôi kịp thời trấn tĩnh và vực dậy tìm hướng giải quyết. Tìm đọc trên các trang mạng, tôi nhận ra mình đã khá sai lầm khi vội vàng làm đẹp mà không tìm hiểu kỹ.”

 Tôi đã khắc phục bấm mí mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

“Thông qua nhiều thông tin thu thập và theo các ý kiến đóng góp của các chị em từng trãi. Lần này, tôi đã tìm ra địa chỉ thẩm mỹ có thể khắc phục bấm mí mắt bị hỏng. Tôi vui sướng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital như vị cứu tinh cho mình. Tuy nhiên, trong lòng vẫn hay ngờ ngợ và lo lắng.”

“Mãi cho đến khi bước chân đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chứng kiến tận mắt cung cách tiếp đón, phục vụ của các nhân viên và thông qua lời tư vấn, giải thích cặn kẽ của bác sĩ, tôi mới hiểu vì sao nơi này được nhiều chị em khuyên chọn. Tôi càng bất ngờ khi được biết trường hợp mắt của mình mà thực hiện bấm mí mắt là không phù hợp. Theo phân tích của bác sĩ, mắt tôi có da chùng và mỡ thừa tích tụ, nên trước khi tạo mí cho mắt phải loại bỏ các nhược điểm trên. Và, phương pháp thích hợp nhất phải là cắt mắt hai mí.”

Bấm mí mắt bị hỏng tôi đã làm gì để khắc phục 3

Khắc phục bấm mí mắt bị hỏng với cắt mắt hai mí

“Sau quá trình kiểm tra sức khỏe với nhiều thao tác, bác sĩ đo vẽ lại các đường nét cần khắc phục thật tỉ mỉ, vệ sinh vùng mắt kỹ lưỡng, gây tê và tiến hành cắt mắt hai mí khắc phục bấm mí mắt bị hỏng. Tôi vốn nghĩ phẫu thuật chắc là đau ghê gớm lắm nhưng thật ra, đây chỉ là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, tác động bên ngoài da mí mắt, không làm tổn hại đến thị lực.”

“Giờ đây, tôi không chỉ trút bỏ được lo lắng với bấm mí mắt bị hỏng mà còn cảm thấy tự tin và yêu đời hơn rất nhiều với đôi mắt to tròn, hai mí, long lanh hiện hữu trên khuôn mặt. Rất cảm ơn các bác sĩ và nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho tôi sự lựa chọn đúng đắn đến bất ngờ.”

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899