Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không? Thưa bác sĩ, mắt em bẩm sinh một mí, nhỏ và bi lệch. Bây giờ em muốn đi bấm mí để có đôi mắt đẹp hơn nhưng em vẫn còn đang băn khoăn không biết bấm mí mắt có hại không. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn. (Bình An – Sóc Trăng).Trả lời:

Chào bạn Bình An! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt có hại không, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Quy trình bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt là dịch vụ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình. Khi thực hiện bấm mí mắt bạn phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn tình trạng mắt của bạn để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng bút chuyên dụng để đánh dấu nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Bước 3: Bước này, bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt và sau đó gây tê nhằm giảm đau cho khách hàng.

Bước 4: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo cho đôi mắt hai mí to, tròn và thu hút người đối diện.

Bước 5: Trước khi ra về bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của bệnh viện hướng dẫn cách chăm sóc, sinh hoạt để vết thương nhanh hồi phục.

Bấm mí mắt có hại không? (1)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bấm mí mắt có hại không?

Theo như bạn chia sẻ, mắt bạn bẩm sinh một mí nhỏ và lệch và bạn đang có ý định đi bấm mí để cải thiện tình trạng trên nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết bấm mí mắt có hại không. Qua nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật về mắt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được khẳng định với bạn rằng, bấm mí mắt có hại không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Dịch vụ 

Cùng với cắt mí mắt thì dịch vụ bấm mí mắt ra đời sớm và có nguồn gốc từ Hàn Quốc – đất nước đi đầu về ngành công nghiệp thẩm mỹ. Phương pháp này đã được chứng nhận về cơ sở khoa học, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới cấp giấy phép hoạt động. Điều đó khẳng định tính an toàn cũng như kết quả mà kỹ thuật này mang lại.

Hiệu quả thẩm mỹ

Sau bấm mí mắt khoảng 1 tuần, vết thương đã hồi phục và cho diện mạo mới với đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên và cân đối hài hòa với khuôn mặt, đồng thời chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong một thời gian ngắn và không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bấm mí mắt có hại không? (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt

Biến chứng

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động vào phần mí một cách nhẹ nhàng nên đảm bảo không xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực hay các mô thần kinh xung quanh mắt, không để lại biến chứng gì. Đồng thời phương pháp này còn khắc phục được các nhược điểm như mắt bị lệch, sụp mí do bẩm sinh hoặc tai nạn.

Bấm mí mắt có hại không? (3)

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí mắt

Có thể nói dịch vụ bấm mí mắt rất an toàn, không gây hại cho mắt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phương pháp này được thực hiện bởi bác sĩ nào, địa chỉ thẩm mỹ ra sao mới mong đạt được kết quả như mong muốn. Nếu Bình An còn lo ngại gì, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để bác sĩ chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899