Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không ạ? Cháu muốn sử dụng dịch vụ này nhưng lại lo ngại vấn đề phải làm lại nhiều lần, sẽ rất đau và gây tổn thương cho mí mắt. Bác sĩ có thể giúp cháu đính chính lại bấm mí mắt có vĩnh viễn không ạ. Cháu xin cảm ơn. (Nguyễn Bảo Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

“Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?” là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định thực hiện dịch vụ tạo mắt hai mí ưu việt này. Phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là loại hình không can thiệp phẫu thuật – một lý do khiến khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ rất yêu thích. Tuy nhiên, một lần bấm mí mắt thành công sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ duy trì từ 5-7 năm – khoảng thời gian này còn biến động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nên khả năng trọn đời gần như là không thể.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Phương pháp bấm mí mắt sở hữu rất nhiều ưu điểm bên cạnh bản chất không cắt rạch bóc tách. Bác sĩ sẽ xác định vị trí bấm lỗ trùng với lằn mí tương lai sẽ can thiệp tạo hình; sau đó sẽ luồn chỉ sinh học thẩm mỹ nhịp nhàng qua các lỗ bấm để hình thành nếp mí mới. Tiếp theo, da mí sẽ được cố định vào cơ nâng mi cho nếp mí vững vàng, cân đối với gương mặt. Bác sĩ sẽ hoàn tất thủ thuật bấm mí bằng thao tác thắt đóng chỉ thẩm mỹ và kiểm tra kết quả dịch vụ.

Ở đâu cho kết quả bấm mí lâu dài?

Để kết quả bấm mí mắt đạt thời gian duy trì lâu dài nhất, trước hết khách hàng phải lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi. Nếu còn đang phân vân ở đâu bấm mí cho kết quả đẹp tối ưu và lâu bền, bạn hãy cân nhắc bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để áp dụng dịch vụ.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại đây, bạn sẽ được tiếp đón nồng nhiệt, tư vấn cụ thể về vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không và có những trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng – tư vấn viên của chúng tôi. Và hơn hết, một kết quả bấm mí đẹp tự nhiên rạng ngời đang chờ đợi bạn.

Chăm sóc thế nào để hiệu quả đẹp bền lâu?

Thời gian duy trì kết quả bấm mí mắt có lâu dài còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Dù bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản, cũng sẽ để lại những tổn thương nhất định trên vùng da mí vốn mỏng manh; đó là lý do tại sao trong 20-30 ngày đầu kể từ khi thực hiện dịch vụ, bạn phải chú ý bảo vệ khu vực vết thương. Một số lưu ý bạn nên thực hiện bao gồm:

1. Không dụi mắt, chớp mắt nhiều hay để vật cứng tác động vết thương.

2. Không tham gia các môn thể thao đòi hỏi thể lực, đổ mồ hôi nhiều.

3. Đeo kính bảo hộ khi tiếp xúc với môi trường bụi bẩn.

4. Kiêng một số thực phẩm có hại cho vết thương như thịt gà, hải sản,…

5. Tăng cường rau xanh, vitamin và nước trái cây trong khẩu phần ăn.

6. Uống/bôi thuốc đúng đơn, không tự ý thay đổi nội dung đơn thuốc.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Những thực phẩm nên kiêng ăn sau khi bấm mí

Như vậy, “Không” chính là câu trả lời cho thắc mắc “bấm mí mắt có vĩnh viễn không?” của chúng tôi dành cho bạn. Thực tế, 5-7 năm duy trì kết quả thẩm mỹ là một khoảng thời gian tương đối dài so với rất nhiều loại hình thẩm mỹ khác. Hơn nữa, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nên dù có tiến hành lại cũng không khiến bạn quá đau đớn hay gây tổn hại nghiêm trọng. Chúc bạn sớm được thực hiện dịch vụ với kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899