Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? Mắt một mí bẩm sinh khiến khuôn mặt em trông rất thiếu thẩm mỹ. Qua tìm hiểu, em biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp bấm mí, khắc phục được khuyết điểm này. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. (Bích Trâm – Quảng Ngãi)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Bích Trâm! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu, chúng tôi trả lời như sau.

Giới thiệu công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Các khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, mắt nhiều hơn hai mí,… khiến đôi mắt trông nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ. Để che lấp khuyết điểm, phái nữ tìm đến giải pháp “make up” nhưng giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục khuyết điểm này.

chi phí bấm mí mắt dove eyes giá bao nhiêu 1

Đôi mắt to tròn sau khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes – thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Ai nên thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes?

+ Người còn trẻ (dưới 25 tuổi) thì thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tốt hơn.

+ Mắt một mí, mí lót.

+ Mắt hai mí không đều nhau.

+ Mắt nhiều hơn hai mí.

+ Cả nam lẫn nữ mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên

chi phí bấm mí mắt dove eyes giá bao nhiêu 2

Mắt một mí nên thực hiện bấm mí để khắc phục khuyết điểm này

Ưu điểm bấm mí mắt Dove Eyes

Thao tác nhẹ nhàng, không đau: Thông qua các cung và điểm bấm mí, bác sĩ khéo léo luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt.

An toàn, không để lại sẹo: Bấm mí mắt Dove Eyes là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, không cần phẫu thuật hay xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn.

chi phí bấm mí mắt dove eyes giá bao nhiêu 3

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khoảng 30 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay, khoảng 3-5 ngày mí mắt sẽ phục hồi bình thường.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện. Thực tế, tùy thuộc vào từng cơ sở vật chất, trang thiết bị, tay nghề bác sĩ, ở mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes có giá 9.000.000 đồng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được hưởng mức giá tương xứng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Bích Trâm về vấn đề: bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899