Giải đáp thắc mắc bấm mí Dove Eyes là gì

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mới được du nhập vào Việt Nam nhưng được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng và hình thành trào lưu “hot” trong những năm gần đây. Vậy bấm mí Dove Eyes là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.Đôi mắt là điểm nhấn góp phần tô điểm cho khuôn mặt tỏa sáng. Nhưng các khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mí lót, không rõ mí,… khiến đôi mắt nhỏ hẹp, trông thiếu thẩm mỹ. Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục các khuyết điểm trên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes – thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, giúp tạo đôi mắt bồ câu đẹp long lanh. Đây là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch nên rất an toàn, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định. Với sự hỗ trợ của thiết bị bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để hình thành nếp mí mới cho mắt.

Đối tượng nên bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

+ Người trẻ tuổi (< 25 tuổi) nên thực hiện bấm mí tốt hơn.

+ Người không may sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí ẩn hoặc mí lót.

+ Mắt nhiều nếp mí hay trường hợp hai mí mắt không đều nhau.

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên.

Giải đáp thắc mắc bấm mí Dove Eyes là gì 1

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

+ Tạo đôi mắt bồ câu đẹp long lanh, rạng ngời.

+ Kỹ thuật thực hiện đơn giản, mức độ an toàn cao.

+ Không cần phẫu thuật.

+ Không gây nguy hại đến thị lực.

+ Không để lại sẹo trên khuôn mặt.

+ Thời gian thực hiện nhanh (khoảng 30 phút).

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

Giải đáp thắc mắc bấm mí Dove Eyes là gì 2

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh sau khi thực hiện bấm mí

Sự khác biệt giữa bấm mí thông thường và bấm mí Dove Eyes

Mặc dù, giữa hai phương pháp bấm mí Dove Eyes và bấm mí thông thường đều giúp tạo đôi mắt hai mí nhưng có kỹ thuật tạo nếp mí không giống nhau nên kết quả thẩm mỹ cũng có nhiều khác biệt.

Tiêu chí so sánh Bấm mí mắt Dove Eyes Bấm mí thông thường
Kỹ thuật tạo nếp míHình thành nếp mí mới dựa vào sự liên kết giữa da mí và sụn mi.Hình thành nếp mí mới dựa vào sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi.
Kết quả thẩm mỹDo sụn mi có kết cấu vững chắc nên nếp mí được duy trì lâu dài.Cơ nâng mi của mắt hoạt động liên tục nên nếp mí dần dần mờ đi, kết quả thẩm mỹ duy trì được khoảng từ 3 -5 năm.

Nên thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ đều ứng dụng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes vào thực hiện. Tuy nhiên, trang thiết bị còn hạn chế và tay nghề bác sĩ chưa cao nên dễ dẫn đến những sai sót, để lại nhiều biến chứng. Do đó, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà không ảnh hưởng đến thị lực, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Giải đáp thắc mắc bấm mí Dove Eyes là gì 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động do đảm bảo đầy đủ các yếu tố: Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao; hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại và trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay; khâu chăm sóc trước và sau thẩm mỹ mắt chu đáo. Ngoài ra, nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào hay quan tâm đến chi phí phí lấy mỡ mí mắt sẽ được tư vấn ngay.

Những chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu được công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thực hiện để có kết quả tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899