Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mới giúp khắc phục các khuyết điểm khiến mắt nhỏ, tạo đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên. Mặc dù, mới được du nhập vào Việt Nam nhưng dịch vụ này được giới trẻ rất ưa chuộng, hình thành trào lưu “hot” trong những năm qua.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Đôi mắt là điểm nhấn để khuôn mặt tỏa sáng, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã có ngay đôi mắt đẹp như thế. Các khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mắt mí lót, không rõ mí,… khiến đôi mắt nhỏ hẹp, trông rất thiếu thẩm mỹ. Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục các khuyết điểm này.

bấm mí mắt dove eyes 1

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội

Bấm mí mắt Dove Eyes – thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, giúp tạo đôi mắt bồ câu đẹp long lanh. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch nên rất an toàn, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định. Với sự hỗ trợ của các thiết bị bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để hình thành nếp mí mới cho mắt.

Mặc dù, giữa hai phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường đều giúp tạo đôi mắt hai mí nhưng lại có kỹ thuật tạo nếp mí khác nhau, dẫn đến kết quả thẩm mỹ cũng có nhiều khác biệt.

Tiêu chí so sánhBấm mí mắt Dove EyesBấm mí thông thường
Kỹ thuật tạo nếp míHình thành nếp mí mới dựa vào sự liên kết giữa da mí và sụn mi.Hình thành nếp mí mới dựa vào sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi.
Kết quả thẩm mỹDo sụn mi có kết cấu vững chắc nên nếp mí được duy trì lâu dài.Cơ nâng mi của mắt hoạt động liên tục nên nếp mí dần dần mờ đi, kết quả thẩm mỹ duy trì được khoảng từ 3 -5 năm.

Ai nên thực hiện bấm mí Dove Eyes?

+ Người không may sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót.

+ Mắt quá nhiều nếp mí hay trường hợp hai mí mắt không đều nhau.

+ Cả “cánh mày râu” và “phái đẹp” đều có thể thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

bấm mí mắt dove eyes 2

Mắt một mí khiến khuôn mặt trông rất thiếu thẩm mỹ

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes

So với phương pháp bấm mí thông thường, bấm mí mắt Dove Eyes có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

+ Công nghệ thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt bồ câu chỉ trong một lần thực hiện.

+ Kỹ thuật thực hiện đơn giản, mức độ an toàn cao.

+ Không cần phẫu thuật hay xâm lấn gì đến các bộ phận của mắt nên không có nguy hại gì đến thị lực.

+ Không để lại sẹo trên khuôn mặt.

+ Thời gian thực hiện nhanh (mất khoảng 30 phút).

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng. Đồng thời, tư vấn về dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện. Sau đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành bấm mí mắt Dove Eyes.

bấm mí mắt dove eyes 3

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng trước khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê tạm thời

Nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi thực hiện, bác sĩ tiến hành làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, kết hợp gây tê tạm thời để hạn chế đau đớn cho khách hàng.

bấm mí mắt dove eyes 4

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ cung bấm mí

Bằng các dụng cụ chuyên khoa, sau khi khoanh vùng vị trí thực hiện, bác sĩ đo vẽ trước các cung và điểm bấm mí để rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo về kết quả thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Dove Eyes

Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm bấm mí, nhằm tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi để hình thành nếp mí mới cho mắt.

bấm mí mắt dove eyes 5

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện

Sau khi kết thúc quá trình bấm mí, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng bầm. Bác sĩ và nhân viên điều dưỡng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn túc trực bên cạnh để theo dõi tình trạng khách hàng. Trong khoảng một giờ, khi sức khỏe đã ổn định, các cử động của mắt diễn ra bình thường, khách hàng có thể ra về. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những dặn dò của bác sĩ sau đây:

+Tiếp tục chườm đá tại vị trí thực hiện để hạn chế khả năng sưng bầm.

+ Uống thuốc kháng sinh theo toa bác sĩ kê.

+ Rửa vết thương bằng nước muối sinh lý.

+ Sau khi thực hiện bấm mí, trong những tuần đầu tiên không nên dụi mắt, make up hay massage mắt vì có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

+ Có chế độ ăn uống hợp lý, không uống những loại nước có cồn, kiêng ăn các loại hải sản, thịt gà, rau muống,…

– Ngủ một ngày đủ 8 tiếng, không nên thức quá khuya

bấm mí mắt dove eyes 6

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes là dịch vụ thẩm mỹ mới du nhập vào Việt Nam nhưng được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời như các mỹ nhân xứ Hàn. Hãy để chúng tôi đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899