Bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản chỉ với 5 bước

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi đang học trường nghệ thuật. Vì lí do thẩm mỹ của đôi mắt nên bản thân quyết định đi bấm mí, nhiều người chia sẻ với em rằng bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản và dễ thực hiện nhưng không biết quy trình của phương pháp này được diễn ra thế nào? (Hoài An – Sóc Trăng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản được diễn ra thế nào của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Có thể thấy rằng, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí dễ dàng thực hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bản chất của phương pháp này chính là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ thẩm mỹ, để khi mắt mở sẽ hình thành mắt hai nếp mí rõ ràng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản chỉ với 5 bước (1)

Khách hàng với đôi mắt đẹp sau khi áp dụng công nghệ bấm mí

Phương pháp này áp dụng cho cả nam lẫn nữ từ 16 đến 30 tuổi, người có ít da thừa túi mỡ và mắt chưa lão hóa quá nhiều.

5 bước bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định đôi mắt hiện tại của khách hàng. Sau đó, sẽ trao đổi với bạn về phương án sẽ thực hiện. Thông qua bước này, bác sĩ sẽ xét nghiệm máu, huyết áp, tiểu đường, khả năng phản ứng thuốc của bệnh nhân để quá trình bấm mí diễn ra suôn sẻ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản chỉ với 5 bước (2)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt mới

Khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẽ, tạo cung bấm mí thật tự nhiên và phù hợp với gương mặt. Bước này rất quan trọng bởi nó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn quyết định tính thẩm mỹ sau này của đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Sát khuẩn giúp vùng mắt không nhiễm trùng trong và sau khi thực hiện bấm mí. Có nhiều người ao ước sở hữu đôi mắt đẹp nhưng lại sợ đau. Trước khi quá trình thẩm mỹ diễn ra, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không đau đớn một chút nào.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Đây là bước quan trọng nhất của kỹ thuật bấm mí mắt, bác sĩ sẽ dựa vào những điểm đã đánh dấu trước đó để tạo liên kết giữa da và sụn mí mắt thông qua chỉ thẩm mỹ giúp bạn có ngay đôi mí đẹp rạng ngời.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Thực ra, bấm mí là công nghệ tiểu phẫu đơn giản vì vậy khách hàng có thể ra về ngay sau đó. Chăm sóc hậu phẫu giúp bạn nắm thêm những kiến thức để bảo vệ vùng mắt và giúp đôi mắt đỡ sưng bầm hơn.

Ưu điểm của bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản chỉ với 5 bước (3)

Khách hàng với đôi mắt to tròn, sinh động sau khi bấm mí

– Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt thường ngày.

– Cải thiện đôi mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau.

– Không đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực và sức khỏe sau này của bạn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản, dễ thực hiện đang là lựa chọn của hàng ngàn khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn, xinh đẹp hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899