Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Mắt mí lót khiến em mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Sắp tới, em dự định sẽ thực hiện bấm mí để khắc phục khuyết điểm này nhưng không biết chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Huyền – Phú Yên)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu, chúng tôi hồi đáp như sau.

Tại sao phải thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc?

Đôi mắt là điểm nhấn, góp phần tô điểm thêm cho khuôn mặt tỏa sáng. Tuy nhiên các khuyết điểm không đáng có khiến đôi mắt trở nên nhỏ, thiếu thẩm mỹ. Giải pháp “make up” không thể che giấu được khuyết điểm này mà còn mất khá nhiều thời gian thực hiện. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng này, giúp tạo đôi mắt hai mí long lanh, rạng ngời.

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu? 1

Đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ là niềm mong ước của nhiều người

Ưu điểm bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc – thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm bấm mí để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, đồng thời hình thành nếp mí mới cho mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách đến các bộ phận khác của mắt nên có những ưu điểm sau:

+ An toàn, không để lại sẹo

+ Không ảnh hưởng đến thị lực

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Hạn chế sưng bầm

+ Thời gian thực hiện nhanh (khoảng 30 phút)

+ Giá trị thẩm mỹ lâu dài

Ai nên thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc?

+ Người không may sở hữu đôi mắt một mí, không rõ mí

+ Hai mí mắt không đều nhau

+ Mắt có nhiều hơn hai mí

+ Người muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

chi phí bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu 2

Mắt mí lót nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, bấm mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này vào thực hiện. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ như bạn Huyền vẫn còn băn khoăn về chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc nên chần chừ chưa thực hiện.

Thấu hiểu những thắc mắc, băn khoăn đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp bảng giá chi tiết về dịch vụ này để khách hàng tham khảo:

Dịch vụBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc + lấy mỡ mí mắt15.000.000 VNĐ

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ có mức giá hợp lý, tương xứng với kết quả thẩm mỹ, bạn càng được trải nghiệm với quy trình bấm mí chuyên nghiệp, an toàn do các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Thanh Huyền về chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899