Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền và thực hiện như thế nào vậy ạ? Tôi đã tìm hiểu nhưng nhiều nguồn thông tin quá, tôi không rõ thế nào mới là đúng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Quỳnh Na, Cà Mau)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Na, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn sẽ được trả lời như sau.

Bấm mí vĩnh viễn đúng hay sai?

Trước khi đi vào tìm hiểu bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu, chúng ta nên xác thực thông tin: bấm mí vĩnh viễn là đúng hay sai. Bấm mí là thủ thuật làm đẹp bằng công nghệ hiện đại, không can thiệp cắt rạch bóc tách gây tổn thương diện rộng cho làn da mí mắt. Bác sĩ sẽ thực hiên bấm lỗ và luồn chỉ thẩm mỹ sinh học đi qua các lỗ, tạo liên kết với cơ nâng mi và dần tạo hình nếp mí mắt mới cân đối hài hòa với gương mặt. Thực tế, thời gian duy trì cao nhất kết quả bấm mí mắt là 7 năm và thời gian trung bình là 5 năm. Vì vậy khách hàng nên cẩn trọng trong quá trình tham khảo thông tin, nhất là những thông tin quảng cáo bấm mí trọn đời.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Dù không cho kết quả vĩnh viễn nhưng bấm mí cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn nên cân nhắc áp dụng, cụ thể như:

1 Không can thiệp cắt rạch bóc tách nên ít gây chảy máu và tổn thương sâu.

2. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hoặc chế độ kiêng cữ khắt khe.

3. Không để lại sẹo lồi, sẹo xấu và ít khả năng mưng mủ, sưng tấy nhiễm trùng.

4. Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài từ 5-7 năm hoặc lâu hơn nếu chăm sóc tốt.

5. Cho bạn đôi mắt hai mí sắc sảo, xinh đẹp chỉ sau 40 phút hoàn tất dịch vụ.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Với thắc mắc bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa là dịch vụ bấm mí không cho kết quả vĩnh viễn và chi phí sẽ phụ thuộc vào cấp độ nhược điểm cụ thể của khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá đưa ra cho mỗi dịch vụ bao gồm bấm mí mắt luôn được cân nhắc điều chỉnh sao cho mọi khách hàng đều có cơ hội tìm đến và áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Với chi phí dao động từ 12.000.000VNĐ – 15.000.000VNĐ, chúng tôi cam kết số tiền quý khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ nhận được.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ có nhu cầu can thiệp thẩm mỹ, cải thiện sắc vóc của mình. Sau khi đã biết được bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn trước khi áp dụng dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899