Bấm mí xấu phải làm sao để làm lại?

Bấm mí xấu phải làm sao để làm lại? Nghe nhiều người khuyên đi bấm mí để loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt cho đôi mắt to tròn hơn nên tôi rất nóng lòng và đã vội vàng thực hiện phương pháp này. Thật không may kết quả thẩm mỹ không được như mong đợi. Giờ tôi phải làm sao để khắc phục tình trạng này đây? Mong bác sĩ tư vấn. (Bảo Ngọc – Phú Yên)

Chào chị Bảo Ngọc!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi “bấm mí xấu phải làm sao để làm lại?” về chuyên mục tư vấn làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Đầu tiên, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng không may gặp phải của chị. Với thắc mắc trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Bấm mí xấu phải làm sao để làm lại?

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ sửa bấm mí xấu

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì việc xuất hiện của nhiều thẩm mỹ viện hoạt động “chui” cũng là điều dễ hiểu. Nhiều cơ sở làm đẹp thực hiện bấm mí nhưng chưa qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, dẫn tới đem lại kết quả thẩm mỹ ngoài ý muốn cho nhiều khách hàng.

Bấm mí xấu phải làm sao để làm lại? 1

Sự xuất hiện của nhiều thẩm mỹ viện làm chị em cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn

Khi gặp phải tình huống kết quả thẩm mỹ bị sai lệch, chị em không nên lo lắng mà hãy thật bình tĩnh tìm hiểu sự tình và đồng thời tìm kiếm địa chỉ khắc phục tình trạng trên một cách an toàn, hiệu quả. Hãy tra cứu và tìm ra trung tâm chỉnh sửa bấm mí xấu thông qua các tiêu chí như cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị, trình độ bác sĩ và quy trình áp dụng.

Xem thêm: Nhấn mí mắt có hại không?

Thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Vùng da mắt khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Hơn nữa, sự tác động trực tiếp lên da mắt có thể gây ảnh hưởng tới cơ thể nếu bạn không có đủ điều kiện sức khỏe. Vì vậy, hãy thực hiện thăm khám trước khi tiến hành sửa bấm mí xấu.

Phụ nữ mang thai, bệnh nhân tim mạch và người có chứng rối loạn tâm lý không đủ điều kiện tham gia vào các kỹ thuật làm đẹp mắt. Vui lòng tránh thực hiện làm đẹp trong thời kỳ kinh nguyệt.

Bấm mí xấu phải làm sao để làm lại? 2

Hãy thực hiện thăm khám và tìm ra kỹ thuật làm đẹp phù hợp nhất

Lựa chọn đúng kỹ thuật làm đẹp

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ không phù hợp cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới kết quả thẩm mỹ không như ý muốn. Bấm mí là phương pháp nên thực hiện với đối tượng khách hàng từ 18 đến 30, khi mắt chưa có da chùng và mỡ thừa. Như chị đã trình bày ở trên, mắt chị gặp phải tình trạng mỡ thừa và da chùng tích tụ trên mí. Trong trường hợp này, chị lựa chọn bấm mí là chưa phù hợp.

Tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng, khi chị đến thực hiện thăm khám, các chuyên viên tư vấn và bác sĩ sẽ phân tích kỹ lưỡng và cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ làm đẹp nhằm giúp khách hàng tìm ra được kỹ thuật thẩm mỹ tối ưu và phù hợp với từng trường hợp mắt.

Ở đâu sửa bấm mí bị hỏng uy tín?

Tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trong những trung tâm thực hiện chỉnh sửa bấm mí xấu an toàn và hiệu quả. Không những thế, tại đây còn thực hiện nhiều phương pháp làm đẹp khác, đã áp dụng thành công và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng ngàn chị em.

Bấm mí xấu phải làm sao để làm lại? 3

Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Sài Gòn

Tại đây, quy trình làm đẹp được thực hiện trong điều kiện vô trùng. Mọi dụng cụ, vật liệu đều được kiểm định nghiêm ngặt. Trực tiếp tiến hành làm đẹp là đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả nhằm mang đến quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao

Trên đây là những thông tin mà bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi muốn gửi tới chị Bảo Ngọc. Chị có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và được tư vấn chi tiết hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899