Bạn có biết cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền

Cắt da thừa mí dưới thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung. Phương pháp này áp dụng phù hợp cho những đối tượng ở độ tuổi trung niên. Vậy bạn đã biết cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền chưa? Tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc trên.

Bạn có biết cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền

Cắt da thừa mí dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những trường hợp như: mắt nhiều da chùng, mỡ thừa,… Mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt áp dụng hiệu quả cho những khách hàng ở độ tuổi tuần tứ.

Bạn có biết cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền 1

Thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới – Bí quyết sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Vậy bạn đã biết cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền chưa? Hiện nay giá cắt da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá từ 12 -15 triệu đồng. Mức giá này được xây dựng dựa trên các tiêu chí như:

+ Mức độ khuyết điểm da thừa mí mắt dưới của từng khách hàng. Khi đó bác sĩ sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

+ Trình độ tay nghề, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tiến hành thẩ mỹ cho khách hàng.

+ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hay không? Trang thiết bị kỹ thuật, máy móc tại bệnh viện được chú trọng đầu tư. Nhằm hỗ trợ, tạo thuận lợi cho quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ.

+ Dựa vào mức độ phẫu thuật thành công của những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại bệnh viện.

Ưu điểm cắt da thừa mí mắt dưới

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài về sau

Bạn có biết cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền 2

Kết quả thẩm mỹ cắt da thừa mí măt dưới

Nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như: cắt mí mắt được lâu không, an toàn không,… Thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới cũng nhận được những câu hỏi tương tự. Thông thường, kết quả thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới có thể duy trì từ 10 – 12 năm, tùy vào cơ địa của mỗi người. Kết quả này có thể kéo dài nếu bạn có chế độ chăm sóc hợp lý, khoa học.

Bí quyết níu kéo tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ

Phương pháp thẩm mỹ này khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt nhiều da chùng, mỡ thừa. Giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung,linh hoạt hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt đối với phụ nữ ở độ tuổi trên 30.

Không đau, không để lại sẹo xấu

Trước khi tiến hành cắt da thừa mí mắt dưới khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nên đảm bảo an toàn. Khách hàng sẽ không hề có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình cắt da thừa mí dưới.

Thực hiện nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bạn có biết cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền 3

Tiến hành tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt dưới

Thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí dưới được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trong những ngay đầu, mí mắt sẽ sưng nhẹ, bạn nên sử dụng đá lạnh chườm để giảm sưng hiệu quả.

Bài viết đã cung cấp thông tin về thắc mắc: Cắt da thừa mí dưới bao nhiêu tiền? cho khách hàng. Muốn biết thêm các thông tin khác bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim. Hoặc có thể gị đến Hotline của bệnh viện để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899