Bạn có biết cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu?

Chào bác sĩ! Mí mắt trên của tôi có nhiều da thừa làm ảnh hưởng tới tầm nhìn và gây mất tính thẩm mỹ. Nay tôi có dự định đi phẫu thuật nhưng không biết cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu và cắt mí mắt có hại không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Kim Chi – Sóc Trăng).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Kim Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu và cắt mí mắt có hại không?”, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, khắc phục khuyết điểm ở đôi mắt như da thừa nơi mí mắt, nhiều người đã tìm tới phương pháp cắt mí mắt. Đây là kỹ thuật được đánh giá vượt trội trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt giúp ngăn chặn, loại bỏ da thừa mí trên do đó mắt không còn hiện tượng sụp mí ngăn ngừa da thừa tích tụ nơi mí mắt. Sau khi được thăm khám, tư vấn tình trạng mắt, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt khách hàng. Chuyên gia tiến hành loại bỏ da thừa nơi mí mắt, làm căng da vùng mặt, giúp lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt. Sau khi lấy lượng da thừa nơi mí trên xong, bác sĩ hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc tại nhà một cách khoa học và hợp lý để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Bạn có biết cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu (1)

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt khách hàng

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt trên không ảnh hưởng tới chức năng mắt, không làm tổn thương tới cơ nâng mi và giác mạc. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị giúp hạn chế tối ưu tổn thương, xâm lấn hay chảy máu trong quá trình thực hiện.

Bạn có biết cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu (2)

Quy trình cắt da thừa mí trên chuẩn Hàn Quốc

Tuy nhiên có nhiều người hỏi cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu và cắt mí mắt có hại không là vấn đề được mọi người quan tâm khi có ý định thực hiện. Việc cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu điều đó còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, cơ địa và khả năng tự hồi phục của mỗi người. Thông thường, kết quả thẩm mỹ duy trì trong khoảng thời gian 7 – 10 năm.

Cắt mí loại bỏ da thừa mí mắt trên thực chất không gây hại cho bạn. Bởi lẽ trước, trong và sau quá trình được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn do đó bạn có thể yên tâm làm đẹp lấy lại vẻ tinh anh cho đôi mắt như thời còn trẻ. Để cho kết quả lấy da thừa mí mắt trên đạt hiệu quả cao, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ lấy da thừa mí mắt trên uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và kiểm tra nghiêm ngặt các yếu tố như trang thiết bị, tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ.

Để phục vụ tốt cho ca phẫu thuật, các thiết bị thực hiện đều được khử trùng. Riêng khách hàng được sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không cảm thấy đau đớn gì cả.

Bạn có biết cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt da thừa mí trên uy tín và chất lượng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Trang thiết bị là yếu tố quan trọng, hỗ trợ đắc lực cùng với bác sĩ trong ca phẫu thuật, được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Qua những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã hiểu hơn về vấn đề “cắt da thừa mí trên giữ được bao lâu?”. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định lấy da thừa mí trên để giúp lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899