Bạn có muốn biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu không?

Em có nghe nói đến các phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật có thể kết hợp với lấy mỡ mí mắt khi không có nhiều da nhăn chùng, em năm nay 29 tuổi, có thể thực hiện được bấm mí trên, lấy mỡ mí mắt dưới để loại bỏ bọng mắt to bị sưng đau không và lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu, vì sao có mức giá như vậy? (Minh Hà- TP.Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Hà! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Bị mỡ thừa mí dưới và sưng đau có thể thực hiện được lấy mỡ mí mắt dưới để loại bỏ bọng mắt to không, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu, vì sao có mức giá như vậy?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Thực hiện lấy mỡ mí mắt được không?

Tình trạng mỡ thừa mí mắt dưới hình thành nên bọng mắt to gây hạn chế tầm nhìn và sưng đau khi khi thức khuya, mất ngủ hay cơ thể suy nhược, căng thẳng kéo dài là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Như những chia sẻ của Minh Hà, việc tìm đến phương pháp lấy mỡ mí mắt là quyết định đúng đắn trong thời gian gần nhất.

Bạn có thể yên tâm với thắc mắc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu với công nghệ hiện nay, bởi vì so với nhiều phương pháp phẫu thuật khác, giá thành của lấy mỡ mí mắt có chi phí tầm thấp, phù hợp với túi tiền của các tín đồ thẩm mỹ.

Bạn có muốn biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu không? (1)

Lấy mỡ mí mắt giúp giải quyết mỡ thừa lão hóa da

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ tiến hành thăm khám trực tiếp khi bạn đến cơ sở thẩm mỹ, từ đó, bạn được tư vấn về phương pháp giải quyết tối ưu cho đôi mắt của bạn, với trường hợp ít có da nhăn không cần phải thực hiện cắt da mí mắt, bạn sẽ được chỉ định lấy mỡ mí dưới nội soi, đồng thời trong cùng ca phẫu thuật trong phòng vô khuẩn, bạn có thể thực hiện luôn kỹ thuật bấm mí, luồn chỉ xoắn đôi sinh học để tạo mí trên rõ ràng, cân đối đúng như mong muốn của bạn.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Mức chi phí tham khảo ở bảng dưới đây là mức giá trung bình tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín dành cho một ca phẫu thuật đầy đủ quy trình thực hiện và cho đến khi hoàn tất quá trình tái khám đảm bảo kết quả được như ý khách hàng.

Bạn có muốn biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu không? (2)

Bác sĩ tiến hành đo đạc, xác định tình trạng và phương pháp chữa trị thích hợp

Bảng chi phí dịch vụ lấy mỡ mí mắt tham khảo

Hình thức thẩm mỹ Chi phí tham khảo
Lấy mỡ mí mắt trên/ dưới nội soi10.000.000 VNĐ
Cắt lấy bọng mỡ mí dưới12.000.000 VNĐ

Bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín mà bạn an tâm lựa chọn để thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất cho bạn và tư vấn rõ hơn những điều bạn cần làm trước và sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt để phối hợp tốt hơn quá trình chữa trị.

Vì sao có mức chi phí như vậy

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là thắc mắc mà nhiều người quan tâm gửi về cho Tổ tư vấn. Có thể giải đáp: Mức giá như vậy đã bao gồm rất nhiều kỹ thuật ứng dụng và chi phí chuyển giao công nghệ cũng như chi phí đào tạo đội ngũ y bác sĩ ứng dụng công nghệ mới từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Bạn có muốn biết lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu không? (3)

Chuyển giao công nghệ quyết định chi phí ca phẫu thuật

Nếu như trước đây, mỗi khách hàng muốn được trải nghiệm dịch vụ cần phải đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, với chi phí đắt đỏ và có thêm các khoản phát sinh về ăn ở, đi lại ở nước bạn, thì việc được trải nghiệm dịch vụ ngay trong nước giúp nhiều khách hàng tầm trung cũng có thể tiếp cận với dịch vụ cao cấp này.

Bạn có thể yên tâm trải nghiệm quy trình, công nghệ chuẩn chuyển giao từ đất nước có nền thẩm mỹ hiện đại và có được sự cấp phép của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899