Bạn đã biết gì về tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc?

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn đúng bác sĩ và địa chỉ phẫu thuật tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc chuẩn. Đây là kỹ thuật cao cấp trong nền thẩm mỹ hiện đại mà nếu nghiêm túc tìm hiểu đầy đủ trước khi thực hiện, khách hàng sẽ có được đôi mắt xinh đẹp, long lanh.

Tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Nhiều người thường nghe đến tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có thể làm mắt to hơn và long lanh hơn nhưng lại không biết rõ tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là gì. Thực chất, công nghệ này bao gồm các kỹ thuật tạo mắt hai mí, lấy mỡ mí mắt cùng với kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng mắc phải mà có sự lựa chọn các kỹ thuật phù hợp.

Bạn đã biết gì về tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc? (1)

Thẩm mỹ thành công để được như sao Hàn UEE

Bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình khóe mắt trước khi thực hiện để đảm bảo kết quả cân xứng với cấu trúc khuôn mặt và đúng mong muốn của khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn làm sạch vùng quanh mắt và gây tê tại chỗ. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút, khá nhanh và nhẹ nhàng, khách hàng không phải lo về sự đau đớn hay khó chịu nào.

Thao tác đối với các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa nếu có và chỉnh hình khóe mắt chính xác, đôi mắt sẽ được mở rộng cân đối, linh hoạt và nhanh chóng hồi phục sau một thời gian ngắn chăm sóc nghỉ dưỡng tại nhà. Các sinh hoạt sau phẫu thuật vẫn diễn ra bình thường, khách hàng không phải lo lắng sẽ không thể đi làm hay sợ biến chứng xảy ra.

Đối tượng cần mở rộng đuôi mắt

Tùy thuộc vào cấu tạo hốc mắt mỗi người mà việc mở rộng góc mắt ngoài khác nhau. Chỉ những người có đuôi mắt không quá gần với xương hốc mắt thì mới có thể thực hiện được cách mở rộng góc mắt ngoài này. Các trường hợp cụ thể:

– Người có đuôi mắt bị xếch lên nhìn dữ dằn muốn giảm ánh nhìn sắc sảo.

– Người có hai mắt gần nhau dưới 3cm – 3,6cm.

– Người đã từng chỉnh hình mắt nhưng không thành công.

– Người có bề rộng mắt hẹp và ánh nhìn không thanh thoát.

Đối tượng cần mở rộng góc mắt trong

Bạn đã biết gì về tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc? (2)

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp là khuyết điểm có thể khắc phục bằng phẫu thuật mở rộng khóe mắt

– Người có khoảng cách hai mắt xa nhau trên 3cm – 3,6cm.

– Người có cấp độ rẻ quạt ở góc mắt trong từ cấp độ 2 trở lên làm che khuất tầm nhìn.

Đôi mắt đẹp nhờ tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao bởi tính ứng dụng và kỹ thuật cao cấp của nó. Đây là phương pháp linh hoạt, có thể khắc phục được nhiều trường hợp mắt khiếm khuyết mà các kỹ thuật đơn lẻ không tối ưu bằng như bấm mí mắt, cắt mí mắt, nâng chân mày.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu chỉ thẩm mỹ tự tiêu lên và kết thúc quá trình. Với đường khâu cố định khóe mắt được giấu kín sau mí mắt nên sẽ không lộ đường khâu. Sau khi chỉ tự tiêu tan hết, đôi mắt sẽ lành lặn bình thường và hoạt động khá linh hoạt.

Bạn đã biết gì về tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc? (3)

Trước và sau phẫu thuật, đôi mắt có độ mở rộng và linh hoạt hơn

Để đôi mắt được bình phục nhanh chóng, các khách hàng nên có chế độ chăm sóc tốt đối với cơ thể cũng như nên tránh các hoạt động mạnh và chế độ ăn không hợp lý. Nên bổ sung thêm nhiều thức ăn có Vitamin A, hoa quả tươi, rau xanh.

Tích cực chườm mắt và uống thuốc đúng chỉ định và đơn bác sĩ kê. Kiêng ăn đồ ăn cay nóng, thịt gà, thịt bò, rau xuống, hải sản trong khoảng vài tuần trở lên để cơ thể ổn định và không bị mọc sẹo lồi, mưng mủ hay da khác màu.

Sự giữ gìn và tuân thủ nghiêm túc của khách hàng sau phẫu thuật tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ góp phần quyết định đến vẻ đẹp cũng như tính ổn định của đôi mắt có khóe mắt đẹp theo tạo hình mới như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899