Bạn đã biết ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc chưa?

Nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn, trong đó có làm đẹp cho mắt. Nhiều người không tự tin vào đôi mắt một mí hoặc hai mắt không đều nhau của mình, làm chất lượng cuộc sống bị suy giảm. Tạo mắt hai mí Hàn Quốc như vị cứu tinh cho đôi mắt kém xinh. Vậy, bạn đã biết ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc chưa?

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc là gì?

Bên cạnh thẩm mỹ mắt to, tạo mắt hai mí Hàn Quốc đã và đang là một xu hướng làm đẹp mới hiện nay. Khi đôi mắt bạn xuất hiện những khuyết điểm không mong muốn như đôi mắt ti hí hay mắt hai mí không đều nhau, ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc sẽ giải quyết triệt để cho bạn đôi mắt hai mí hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Bạn đã biết ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc chưa? (1)

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp mới được nhiều người lựa chọn hiện nay

Phương pháp tạo mắt hai mí mắt Hàn Quốc là phương pháp chỉnh sửa được khuyết điểm mí hai mắt không cân đối hoặc mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ. Bên cạnh đó, mắt bên to bên nhỏ, mắt bị trợn lên cũng có thể khắc phục bằng kỹ thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc.

Nguyên tắc để thực hiện phương pháp này là để vùng da ở mí trên dính vào cơ nâng mí hoặc sụn mí trên. Từ đó, nếp gấp mí được tạo ra sẽ bền vững và lâu dài.

Ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Vì những ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc mang lại mà phương pháp này được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bạn đã biết ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc chưa? (2)

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn như mong đợi

1: Tạo mắt hai mí to tròn

Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện tạo mắt hai mí chính xác và cân đối với khuôn mặt bạn. Liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt cho bạn nếp mí mới bền vững. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi.

2: Độ an toàn cao

Tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc không bóc rạch da. Bác sĩ chỉ sử dụng các công cụ cần thiết để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt qua các điểm nhấn. Vì không cắt rạch nên không đau, không ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận cũng như các dây thần kinh của mắt nên độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

3: Không để lại sẹo sau thực hiện

Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để khâu luồn dưới da nhằm tạo nếp mí mới. Vì không sử dụng biện pháp cắt da nên có thể hạn chế được những nhược như sẹo xấu sau khi thực hiện…

4: Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện tạo mắt hai mí Hàn Quốc xong, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng của mình. Chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc mắt sau đó, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Chăm sóc sau tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Để có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, tránh được những thương tổn không đáng có, bạn nên tuân thủ những điểm sau để quá trình hồi phục mắt được an toàn và suôn sẻ:

– Cũng như những loại hình thẩm mỹ khác, bạn cũng có thể bị sưng tím vùng mắt trong những ngày đầu sau khi thực hiện xong. Tuy nhiên, những hiện tượng trên sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày. Để giảm sưng, bạn có thể chườm đá mát cho vùng mắt trong những ngày đầu.

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ.

– Bạn nên tránh những thức ăn như: thịt bò, rau muống, hải sản để không gây ra sẹo lồi mất thẩm mỹ.

– Tránh uống những thức uống dễ gây ra chảy máu như: nước dừa và rau má.

– Những ngày đầu, bạn không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương để tránh nhiễm trùng.

Bạn đã biết ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc chưa? (3)

Nên đeo kính khi ra ngoài trời để bảo vệ cho mắt

– Khi ra đường, bạn đeo kính để tránh bụi bẩn làm nhiễm trùng vết thương.

– Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người.

Với những ưu điểm tạo mắt hai mí Hàn Quốc trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để an tâm trong quá trình thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899