Bạn đang thắc mắc lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền thực hiện

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi về dịch vụ lấy bọng mỡ mắt nội soi và chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền. Em nghe nói có thể thực hiện nếu chưa bị da nhăn vùng da mí mắt, và phương pháp này không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, không biết có đúng không? (Mỹ Hạnh- Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Hạnh! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Dịch vụ lấy bọng mỡ mắt nội soi và chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi

Vấn đề liên quan đến lấy mỡ mí mắt và lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền là những điều mà khách hàng tò mò khi muốn được trải nghiệm dịch vụ cao cấp này với đúng quy trình chuẩn, kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý.

Bạn đang thắc mắc lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền thực hiện (1)

Hiệu quả lấy mỡ mí mắt mô phỏng

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là phương pháp khắc phục hiệu quả giúp lấy lại đôi mắt rạng rỡ đầy nét thanh xuân cho những người gặp vấn đề về bọng mỡ, mỡ thừa, quầng thâm hay da nhăn chùng, đồng thời ngăn ngừa kịp thời nguy cơ bị sụp mí mắt hay xâm lấn tầm nhìn do mỡ thừa phát triển quá mức.

Với đối tượng hướng đến là cả nam và nữ gặp tình trạng bọng mắt quá to, mí mắt có nhiều mỡ thừa, có hai cách lấy mỡ mí mắt là lấy mỡ nội soi dành cho người chưa có nhiều da nhăn chùng và cắt mỡ mí mắt dành cho trường hợp bị lão hóa trên đôi mắt, đã có vết chân chim và da nhăn nhiều.

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

Dưới đây là bảng giá tham khảo dành cho dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Sài Gòn. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và từng được đào tạo thực hành tại Hàn Quốc, việc ứng dụng đầy đủ quy trình khoa học và áp dụng tiến bộ kỹ thuật đảm bảo giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ như khi trực tiếp đến cơ sở tại Hàn Quốc như trước đây.

Bạn đang thắc mắc lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền thực hiện (2)

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao gồm toàn bộ quá trình thực hiện

Bảng chi phí lấy mỡ mí mắt tham khảo

Loại hình dịch vụ Chi phí
Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ +Cắt da thừa mí 15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Cắt da thừa mí + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt hiện đại

Loại bỏ mỡ thừa và lấy lại đôi mắt tự nhiên, rạng rỡ đầy sức sống là mong muốn của nhiều tín đồ thẩm mỹ, với lấy mỡ mí mắt nội soi, việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu này không còn là vấn đề khó khăn.

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, việc niêm yết lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền cho khách hàng trước khi thực hiện đảm bảo không có chi phí phát sinh ảnh hưởng đến dự tính ban đầu của khách hàng, các tín đồ thẩm mỹ an tâm trải nghiệm dịch vụ với quy trình chuẩn, máy móc, dụng cụ hiện đại sẽ thao tác hạn chế xâm lấn và không gây bất cứ tổn thương nào lên vùng thị giác.

Bạn đang thắc mắc lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền thực hiện (3)

Lấy mỡ mí mắt giúp khôi phục vẻ thanh xuân đáng mơ ước

Kỹ thuật thực hiện khi bạn được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau đớn hay không thoải mái nào suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành trong khoảng 15 phút, nên bạn có thể lựa chọn những ngày nghỉ lễ, chủ nhật để đến thực hiện và không phải lo lắng về việc phải nghỉ dưỡng.

Kết quả thực hiện được đảm bảo với việc điều chỉnh vùng da mí mắt tự nhiên, không bị khô và không còn cơ hội cho các túi mỡ hay quầng thâm phát triển gây bất lợi cho cơ thể.

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phương pháp và có lựa chọn đúng đắn để giải quyết tình trạng mắt của mình. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, hấp dẫn và thành công trong công việc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899