Bạn gặp rắc rối khi cắt mắt hai mí hỏng

Chào bác sĩ, tôi đã từng cắt mắt hai mí để đôi mắt trông to tròn hơn. Nhưng sau thẩm mỹ thì hai bên mắt thiếu sự cân đối, bên to bên nhỏ làm tôi rất buồn. Với trường hợp cắt mắt hai mí hỏng này thì có biện pháp nào để khắc phục không? Mong bác sĩ hồi đáp sớm. (Thanh Vân – Đồng Nai)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Vân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ tâm sự với chúng tôi.Trường hợp cắt mắt hai mí hỏng như bạn thường gặp khá nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là do chọn địa chỉ kém chất lượng.

Cắt mắt hai mí hỏng không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo gương mặt. Hơn nữa điều này còn tạo tâm lý không tốt khiến bạn tự ti, trầm cảm.

Cắt mắt hai mí hỏng khiến bạn buồn chán

Cũng giống như bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mắt hai mí là phương pháp tạo mắt hai mí cực kỳ được yêu thích hiện nay. Hiệu quả tối ưu, thực hiện đơn giản nhanh chóng là những ưu điểm nổi trội mà phương pháp này mang lại.

Bạn gặp rắc rối khi cắt mắt hai mí hỏng (1)

Cắt mắt hai mí hỏng khiến bạn buồn chán

Nếu sơ suất chọn cho mình địa chỉ không uy tín thì hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra. Trường hợp của Thanh Vân có thể coi là trường hợp nhẹ hơn khi hai mắt không đều.

Ngoài ra cũng có thể có một số biểu hiện khác như mắt bị trợn, bị xếch. Nguy hiểm hơn, nếu quy trình thẩm mỹ không đạt chuẩn có thể làm tổn thương mắt và ảnh hưởng tới thị lực.

Cắt mắt hai mí hỏng làm cho gương mặt bạn trông mất cân đối. Chính vì thế, sự tự ti, e ngại, mặc cảm sẽ chiếm lấy bạn. Khi cố gắng tránh xa mọi người, thu mình vào một góc dần dần bạn sẽ rơi vào trầm cảm nặng.

Các phương pháp chỉnh sửa cắt mí mắt hỏng

Tuy nhiên, vẫn có thể chỉnh sửa cắt mí mắt hỏng nếu như bạn sớm tìm giải pháp. Để có thể thoát khỏi đống rắc rối do cắt mí hỏng thì bạn nên đến gặp bác sĩ. Tùy thuộc vào trường hợp mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp và bảo đảm hiệu quả.

Mắt bị sụp

Trường hợp này là do chưa loại bỏ hết da thừa, mỡ chùng nên mắt vẫn còn sụp mí. Nguyên nhân có thể do thao tác phẫu thuật chưa chuẩn xác với tỉ lệ đã đo và phác thảo. Để chỉnh sửa, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ da chùng để đôi mắt to tròn rõ nếp mí.

Bạn gặp rắc rối khi cắt mắt hai mí hỏng (2)

Cắt mắt hai mí giúp loại bỏ khuyết điểm mắt nhỏ, mắt lệch không cân đối

Mí mắt không đều

Cắt mắt hai mí hỏng làm mắt không đều do rất nhiều nguyên nhân. Có thể do việc loại bỏ quá nhiều da làm tổn thương cơ nâng mí mắt. Hoặc cũng có thể do vết mổ không khéo nên để lại sẹo gây co kéo mí mắt. Để khắc phục mí mắt không đều, bác sĩ sẽ tiến hành ghép da bổ sung.

Mắt bị trợn

Nếu bác sĩ thực hiện không khéo tay để lại sẹo thì mí mắt không khít hẳn vào mắt và bị kéo xuống. Khi đó mắt sẽ bị trợn lên do lòng trắng bị lộ. Chỉnh sửa trường hợp này bằng cách cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô tự thân.

Lời khuyên dành cho bạn khi chỉnh sửa mắt hỏng

Tâm lý với những khách hàng sau khi cắt mắt hai mí hỏng rất lo sợ, buồn chán. Đặc biệt là những địa chỉ thẩm mỹ không rõ ràng khiến họ mất niềm tin vào thẩm mỹ.

Để giải tỏa tâm lý đó, bạn cần nắm một số lưu ý sau đây để lựa chọn địa chỉ chất lượng bảo đảm an toàn cho mình.

–    Địa chỉ đó được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

–    Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao.

–    Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, đạt chuẩn

–    Đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh sửa cắt mắt hai mí hỏng và nhận được sự phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

–    Có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình.

Nắm được lưu ý trên sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ đảm bảo uy tín, tin cậy. Ngoài ra, chế độ chăm sóc tại nhà cũng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện chế độ ngủ nghỉ khoa hợp và hợp lý sẽ giúp quá trình hồi phục thuận lợi nhanh chóng. Chúc Thanh Vân sớm có đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899