Bạn lo lắng về lấy mỡ mí mắt dưới đau không?

Bác sĩ ơi! Mắt tôi có bọng mỡ mí mắt dưới. Bạn bè khuyên nên đi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nhưng tôi lo lắng quá. Bác sĩ cho tôi hỏi lấy mỡ mí mắt dưới đau không? Mong hồi âm sớm của bác sĩ! Xin cảm ơn! (Ngọc Hiền, Quy Nhơn)

Bác sĩ bệnh viên Kim trả lời:

Chào bạn Ngọc Hiền, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề bạn quan tâm: “Lấy mỡ mí mắt dưới đau không?”, chúng tôi xin trả lời như sau.

Lấy mỡ mí mắt dưới đau không?

Mỡ thừa mí mắt dưới không những làm xấu đi gương mặt bạn mà còn khiến mắt khó chịu, nặng nề, đôi khi còn hạn chế tầm nhìn. Lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ và da thừa một cách hợp lý, mang lại đôi mắt hai mí to tròn cho bạn. Đây chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện trong khoảng từ 30 – 45 phút, rất an toàn và không để lại sẹo. Phương pháp này được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại; quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế chứng nhận. Quan trọng nhất là phương pháp thẩm mỹ này không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn lo lắng về lấy mỡ mí mắt dưới đau không -1

Đôi mắt trở nên trẻ trung tươi tắn hơn sau phẫu thuật

Ngọc Hiền thân mến, bạn đã có câu trả lời cho lo lắng: “Lấy mỡ mí mắt dưới đau không?”. Bây giờ bạn có thể yên tâm khi quyết định thực hiện. Sau 5 bước quy trình lấy mỡ mí mắt dưới, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, kiểm tra tình trạng mắt của bạn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ đưa ra tư vấn về phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bắt sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nếp mí mới sao cho tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để tránh bị nhiễm trùng và gây tê để tránh cảm giác đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ với chuyên môn và tay nghề cao sẽ rạch mí mắt dưới theo đường vẽ đã được phác thảo trước đó. Phẫu thuật được tiến hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với các dụng cụ y khoa hiện đại sẽ lấy đi phần da và mỡ thừa hợp lý. Mang đến cho bạn vẻ đẹp tươi tắn cho đôi mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Vì đây chỉ là tiểu phẫu, nên bạn có thể về nhà luôn trong ngày mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Trước khi về bạn sẽ được bác sĩ dặn dò chăm sóc mắt tại nhà để đem lại kết quả tốt nhất.

Bạn lo lắng về lấy mỡ mí mắt dưới đau không -3

Bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng tận tâm chăm sóc cho khách hàng

Lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem lại kết quả khiến bạn hài lòng. Bệnh viện là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thẩm mỹ làm đẹp cho mắt. Với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn Ngọc Hiền có thể xóa tan lo lắng “lấy mỡ mí mắt dưới đau không” của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899