Bạn nên cắt da thừa mí mắt dưới ở đâu?

Để sở hữu một đôi mắt hai mí, to tròn với vẻ đẹp long lanh, thu hút ánh nhìn của nhiều người thì có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, da thừa mí mắt xuất hiện khiến bạn thiếu tự tin. Bạn muốn thẩm mỹ mắt nhưng lại tự hỏi: “Bạn nên cắt da thừa mí mắt dưới ở đâu?” Cùng đọc bài viết sau để thấy rõ hơn.

Da thừa mí dưới là gì?

Da thừa mí dưới là tình trạng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt dưới do tác động của quá trình lão hay các yếu tố khác như điều kiện làm việc, môi trường… Khuyết điểm này ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ, khiến đôi mắt trông già nua, thiếu linh hoạt.

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, thực hiện tiểu phẫu loại bỏ da thừa mí dưới chỉ sau một lần, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung và thu hút mà không lo sưng bầm vì có thể thực hiện được dễ dàng nếu bạn lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Cắt da thừa mí dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ khâu thẩm mỹ mang đến đôi mắt hai mí to tròn, long lanh hơn cho khách hàng.

Bạn nên cắt da thừa mí mắt dưới ở đâu? (1)

Mô tả kỹ thuật cắt mí mắt dưới

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.

Bạn nên cắt da thừa mí mắt dưới ở đâu?

Trước khi cắt da thừa mí dưới ở đâu tốt, an toàn và chất lượng bạn cần căn cứ vào những tiêu chí sau để có quyết định đúng đắn:

Lựa chọn đội ngũ bác sĩ giỏi

Công việc cắt khóe mắt và da thừa mi mắt này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác, mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.

Để tạo ra một đôi mắt 2 mí với vẻ đẹp thẩm mỹ, bác sĩ thường phẫu thuật cắt da mi thừa để lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Kết quả của phẫu thuật sẽ tốt nhất sau từ 6 tháng tới 1 năm. Vì vậy việc chọn được địa chỉ tin cậy và bác sỹ uy tín rất quan trọng.

Tìm hiểu kỹ phương pháp cắt da thừa mí mắt như thế nào?

Tùy từng trường hợp sụp mí bẩm sinh hay do hình thành mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.

Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Khi lấy da hay mỡ thừa ở mí mắt phải lấy hợp lý: không lấy quá ít hay quá nhiều.

Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Địa chỉ đó chăm sóc hậu phẫu ra sao? Vì đây cũng là 1 khâu quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật.

Ở bài viết trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Bạn nên cắt da thừa mí mắt dưới ở đâu?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc trong từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Từ lâu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã là địa chỉ tin cậy của chị em trong các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp. Đặc biệt, trong thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung.

Bạn nên cắt da thừa mí mắt dưới ở đâu? (2)

Bạn nên cắt da thừa mí mắt dưới ở đâu? Bạn không cần băn khoăn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí dưới, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên không để lại sẹo. Tại đây, bạn có có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899