Bạn sẽ bất ngờ với phương pháp xóa bọng mắt sau đây

Bọng mắt không chỉ làm đôi mắt mệt mỏi, kém tinh anh mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hằng ngày của các chị em. Hiểu được điều này, chúng tôi xin được giới thiệu tới các chị em phương pháp xóa bọng mắt hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Thời gian và tuổi tác tác nhân gây ảnh hưởng nhiều nhất đến nhan sắc của phụ nữ. Khi bước qua tuổi 30, mỡ mí mắt xuất hiện tạo nên bọng mắt nơi mí dưới. Càng lớn tuổi, mỡ thừa tích tụ càng nhiều dẫn tới bọng mắt to ra. Điều này làm đôi mắt nặng nề và khiến khuôn mặt già hơn trông thấy.

Phương pháp xóa bọng mắt làm bạn bất ngờ

Thông thường, chị em chọn cách trang điểm thật kỹ hàng ngày để che đậy bọng mắt to của mình. Tuy nhiên, trang điểm là thao tác phải được thực hiện thường xuyên và chỉ thích hợp với những người có nhiều thời gian rảnh mỗi ngày. Và, đây cũng là cách hạn chế bọng mắt lộ ra bên ngoài chứ không phải là giải pháp loại bỏ hẳn bọng mắt gây khó chịu.

Bạn sẽ bất ngờ với phương pháp xóa bọng mắt sau đây 1

Phẫu thuật loại bỏ bọng mắt là giải pháp tối ưu giúp lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt

Với việc không ngừng cập nhập các trang thiết bị hiện đại và tiếp thu các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến từ các quốc gia có nền phát triển bậc nhất trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp xóa bọng mắt bằng phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc nhằm giúp các chị em lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt thật nhanh chóng và hiệu quả.

Với phương pháp xóa bọng mắt bằng phẫu thuật, bác sĩ thực hiện rạch một vệt mảnh theo đường viền mí mắt dưới để tiến hành lấy mỡ mí mắt, loại bỏ mỡ thừa với lượng vừa phải (tùy vào tình trạng mắt mỗi người).

Kết thúc quá trình cắt rạch, vết thương được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là loại chỉ tự tiêu sau một thời gian áp dụng. Sau khi phẫu thuật xóa bọng mắt, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, khỏe khoắn, đầy năng động.

Xóa bọng mắt cho những ai?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phẫu thuật xóa bỏ bọng mắt cho các khách hàng ở độ tuổi trung niên (từ 30 tuổi trở lên), có tình trạng sức khỏe ổn định, khi mắt có bọng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bạn sẽ bất ngờ với phương pháp xóa bọng mắt sau đây 2

Xóa bọng mắt có người ở độ tuổi trung niên

Tuy nhiên, khi có dự định thực hiện giải pháp làm đẹp mắt này, để biết được mình có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không, quý khách hàng nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tiến hành kiểm tra và nhận định.

Phương pháp xóa bọng mắt bằng phẫu thuật không áp dụng cho phụ nữ mang thai, bệnh nhân tim mạch hoặc người có chứng rối loạn tâm lý. Lưu ý: Vui lòng không tham gia phẫu thuật trong thời kỳ kinh nguyệt.

Lưu ý sau phẫu thuật

Tùy theo từng cơ địa, sau phẫu thuật, mắt có thể sưng nặng hoặc nhẹ. Đây là hiện tượng hết sức bình thường nên chị em không cần lo lắng. Hãy thực hiện chườm lạnh và chườm nóng để xua tan vết bầm và tình trạng sưng tấy này.

Bạn sẽ bất ngờ với phương pháp xóa bọng mắt sau đây 3

Cần có chế độ ăn uống hợp lý

Ngoài ra, chị em nên uống thuốc theo đơn kê đúng giờ, tái khám theo lịch hẹn và thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, nên lập cho mình thời gian biểu sinh hoạt và chế độ ăn uống hợp lý để thúc đẩy quá trình hội phục mắt diễn ra nhanh chóng hơn.

Trên đây là phương pháp xóa bọng mắt hiệu quả mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn giới thiệu tới các chị em. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay hôm nay để kịp thời loại bọng mắt, hạn chế nguy cơ gây lão hóa, mang về cho mình đôi mắt trẻ năng, đầy năng lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899