Bảng giá lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại này giúp loại bỏ bọng mỡ, cắt da thừa mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung, quyến rũ. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì chi phí lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.Lấy mỡ mí mắt được xem là một bước đột phá trong nền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ này vào dịch vụ làm đẹp với chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng.

chi phí lấy mỡ mí mắt 1

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Tại sao phải lấy mỡ mí mắt?

Đôi mắt là điểm nhấn để khuôn mặt tỏa sáng. Nhưng các tác hại của quá trình lão hóa, môi trường xung quanh và tính chất công việc,… khiến mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa, chảy xệ làm cho đôi mắt trông mệt mỏi và già nua. Vì vậy, lấy mỡ mí mắt là phương pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng này, giúp tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

chi phí lấy mỡ mí mắt 2

Đôi mắt to tròn, trẻ trung, quyến rũ sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Chi phí lấy mỡ mí mắt

Mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam nhưng công nghệ thẩm mỹ này là một trong những dịch vụ hot trong những năm gần đây. Bên cạnh các tiêu chí về độ an toàn, giá trị thẩm mỹ thì chi phí lấy mỡ mí mắt cũng được khách hàng quan tâm.

Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có chi phí lấy mỡ mí mắt khác nhau. Thông thường, những địa chỉ thẩm mỹ lớn sẽ có chi phí cao hơn do phải đầu tư trang thiết bị hiện đại và hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể tham khảo chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây nhưng bạn nên lưu ý là chi phí thực hiện phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Tại sao nên thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực.

chi phí lấy mỡ mí mắt 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt vào thực hiện. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn hội tụ đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều quốc gia, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước lại có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ. Mặt khác, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể tham khảo thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, tươi trẻ, tràn đầy sức sống với hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899