Bật mí cách tạo mắt hai mí đơn giản nhất

Đôi mắt hai mí to tròn, cân đối là chuẩn mực vẻ đẹp từ trước đến nay. Đôi mắt hai mí làm cho khuôn mặt trở nên cuốn hút, quyến rũ và đầy sức sống. Vì vậy mà nhiều chị em luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp tạo mắt hai mí thật tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách tạo mắt hai mí đơn giản nhất.Miếng dán mí giúp tạo mắt hai mí đơn giản nhất

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên luôn mang lại sức cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt đẹp. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến những công cụ hỗ trợ để tạo mắt hai mí đơn giản nhất, trong đó có miếng dán mí.

Bật mí cách tạo mắt hai mí đơn giản nhất (1)

Miếng dán mí tạo đôi mắt hai mí rõ ràng

Miếng dán mí dễ sử dụng, cho kết quả ngay với các bước đơn giản:

Bước 1: Rửa mặt sạch và làm khô nhẹ nhàng

Nhiều người tưởng chừng đây là bước không cần thiết nhưng thực chất nó lại rất quan trọng. Cần rửa mặt sạch sẽ để có thể loại bỏ những bụi bẩn trên mặt, làm sạch vùng mí mắt. Khi da sạch thì keo dán mí mới có thể bám lâu và cho kết quả tốt hơn.

Bước 2: Dán mí

Dùng nhíp lấy miếng dán mí đặt nhẹ trên mu bàn tay. Sau đó, dán miếng dán mí lên mí mắt một cách cẩn thận. Cần căn chỉnh miếng dán mí sao cho đúng chiều và đúng vị trí để tạo đường mí mới thật tự nhiên. Dùng tay miết nhẹ miếng dán mí để miếng dán dính hết vào mí mắt.

Bước 3: Định hình mí mắt

Dùng que chữ Y để đẩy mí mắt vào trong, định hình mí mắt sao cho thật cân đối và phù hợp với khuôn mặt.

Với 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Hơn nữa, nếu dùng miếng dán mí quá nhiều thì có thể gây kích ứng mí mắt, thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến thị lực.

Kẹp tạo mắt hai mí đơn giản dành cho chị em

Bên cạnh cách dán mí, kẹp mí mắt cũng là một phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Đây cũng là một trong những kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản nhất có giá cả vừa phải, dễ tìm, dễ mua và dễ thực hiện. Để có được đôi mắt hai mí quyến rũ, bạn có thể sử dụng kẹp tạo mắt hai mí chỉ trong vòng 5 phút. Loại kẹp này được làm bằng nhựa rất mềm mại, có dáng cong phù hợp với dáng mí mắt nên rất dễ dàng trong việc sử dụng.

Tạo mắt hai mí tại nhà cho cô nàng mê làm đẹp (2)

Kẹp mí là một phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản nhất

Khi kẹp bạn chỉ cần đưa sát vào mí mắt và giữ nguyên trong 5 phút, bạn sẽ có được đôi mắt với hai mí rõ ràng hơn. Thiết kế loại kẹp này rất mềm, không có các cạnh sắc nhọn nên khi sử dụng sẽ không gây đau rát cho vùng mí mắt. Phương pháp này rất nhanh chóng, cho kết quả ngay nhưng hiệu quả lại không lâu dài. Hơn nữa, có nhiều loại kẹp không có xuất xứ rõ ràng, chất liệu không đảm bảo nếu sử dụng nhiều có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Bật mí cách tạo mắt hai mí đơn giản nhất (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng

Để khắc phục nhược điểm của đôi mắt một cách lâu dài, an toàn và hiệu quả, công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến với những ưu điểm vượt trội. Đây cũng được xem là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản nhất. Nếu các bạn gái muốn tạo cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn thì có thể tìm hiểu thêm về bấm mí mắt Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899