Bật mí sự thành công của phẫu thuật cắt mí dưới

Phẫu thuật cắt mí dưới là kỹ thuật khắc phục hiệu quả các vấn đề về mắt và được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng cắt mí mắt nguy hiểm không. Cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về sự thành công của phẫu thuật cắt mí dưới.Thời gian làm cho làn da quanh mắt dễ bị lão hóa, giảm sức căng, mất tính đàn hồi là nguyên nhân xuất hiện các nếp nhăn quanh mắt, bọng mỡ. Do đó, mỗi khi cười hay nheo mắt những nếp nhăn này làm cho bạn trông già nua, gương mặt kém xinh và không còn sự linh hoạt. Do đó, trong những trường hợp như vậy, bạn cần phải tìm tới phương pháp thẩm mỹ, trong đó phẫu thuật cắt mí dưới là giải pháp tối ưu giúp khắc phục những khuyết điểm, lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt.

Sự thành công của ca phẫu thuật cắt mí dưới

Để cho ca phẫu thuật cắt mí dưới được thành công, bạn cần phải nắm vững những yếu tố sau đây:

Tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Để quyết định sự thành công của ca phẫu thuật cắt mí dưới, yếu tố bác sĩ thẩm mỹ rất quan trọng. Việc lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao sẽ cho kết quả chuẩn và chính xác nhất. Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, am hiểu rõ trong lĩnh vực thẩm mỹ và bên cạnh đó luôn cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến để giảm rủi ro và tăng tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật.

Bật mí sự thành công của phẫu thuật cắt mí dưới (1)

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Ngoài yếu tố giỏi chuyên môn vẫn chưa đủ, bác sĩ phải giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ sẽ khéo léo và chuẩn xác hơn trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới. Chính vì vậy, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm là hai yếu tố song hành ở một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cơ sở uy tín, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở hạ tầng phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống trang thiết bị hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Để an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới, phòng mổ với đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng, bàn mổ… phải được khử trùng, sát khuẩn tránh để lại biến chứng sau này cho khách hàng.

Sức khỏe của người đi làm đẹp

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí dưới, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát về sức khỏe để biết có phù hợp với phương pháp này hay không. Đồng thời, bạn cũng nên chia sẻ với bác sĩ bản thân có dị ứng hay phản ứng sốc với bất kỳ thành phần thuốc nào hay không để có biện pháp phản ứng phù hợp và kịp thời.

Quy trình phẫu thuật mí dưới đạt chuẩn

Quy trình phẫu thuật mí dưới phải đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định, được kiểm tra nghiêm ngặt. Phẫu thuật cắt mí dưới đạt chuẩn là phương pháp không xấm lấn, không ảnh hưởng tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác…

Bật mí sự thành công của phẫu thuật cắt mí dưới (2)

Quy trình cắt mí dưới đạt chuẩn Hàn

Nhiều bạn vẫn lo ngại cắt mí mắt nguy hiểm không, điều này bạn cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật cắt mí dưới uy tín

Với những tiêu chí đánh giá của một ca phẫu thuật cắt mí dưới ở trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết quyết định tới tỷ lệ thành công trong quá trình thực hiện. Luôn lấy phương châm hoạt động là chất lượng và uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp cho người Việt.

Bật mí sự thành công của phẫu thuật cắt mí dưới (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt mí dưới an toàn

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã học tập và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Hơn nữa, ngoài yếu tố giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, các bác sĩ luôn đề cao y đức trong nghề nghiệp.

Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, với đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình phẫu thuật như bàn mổ, hệ thống đèn chiếu sáng… Nhân viên chăm sóc khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ các yếu tố quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật cắt mí dưới trong lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899