Bắt tướng đàn ông mắt lươn bạn có tò mò không?

Tướng đàn ông mắt lươn theo dân gian hay thuyết nhân tướng đều không mấy tốt đẹp, nhất là về mặt tương tác xã hội và con đường tình duyên. Vậy bắt tướng đàn ông mắt lươn như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tướng đàn ông mắt lươn

Tính cách

Dân gian Việt Nam có câu “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Dù có thật hay không thì “đúc kết” này vẫn được truyền miệng phổ biến từ thế hệ này sang thế hệ khác, khiến rất nhiều người phải mang tiếng “oan” và tự ti về khiếm khuyết của mình.

Bắt tướng đàn ông mắt lươn bạn có tò mò không? 1

Theo quan niệm xưa và cả trong Nhân tướng học, người mắt xếch khá thông minh nhưng không hào phóng

Theo quan niệm xưa và cả trong Nhân tướng học, người mắt xếch khá thông minh nhưng gian manh, xảo quyệt, thường tính toán chi li và thiếu tinh thần hợp tác với đồng đội.

Đường tình duyên

Do những đặc điểm tính cách không “được lòng” đối phương, đàn ông mắt lươn thường gặp trắc trở trên con đường tìm kiếm tri kỉ của đời mình. Một người phụ nữ tốt luôn cần một người đàn ông quyết đoán, chân thành và hào phóng – những điểm tính cách mà một nam nhi mắt lươn không thể làm được.

Bắt tướng đàn ông mắt lươn bạn có tò mò không? 2

Đàn ông mắt lươn thường gặp trắc trở trên con đường tìm kiếm tri kỉ của đời mình

Vì vậy, tường đàn ông mắt lươn xét về đường tình duyên, cũng trải qua nhiều bến đò nhưng không có một bến đỗ nào vững chãi. Đa số các cô gái một là không đoan chính, hai là không thể “chịu nổi” sự gian xảo, tính toán của người đàn ông mắt lươn đã rũ áo ra đi. Đến cuối đời, dù có gia đình riêng hay không, người đàn ông mắt lươn đều sống trong cô đơn.

Đường công danh

Đường công danh của tướng đàn ông mắt lươn sẽ có chút rực rỡ nếu tính chất công việc thiên về sự độc lập. Bởi đàn ông mắt lươn không có năng hiếu hòa nhập và mở lòng với mọi người. Họ thường bảo thủ và kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình bất chấp đúng sai. Đó là lý do tại sao, họ thông minh nhưng thường không được yêu mến và trọng dụng.

Bắt tướng đàn ông mắt lươn bạn có tò mò không? 3

Đường công danh của tướng đàn ông mắt lươn sẽ có chút rực rỡ nếu tính chất công việc thiên về sự độc lập

Sửa mắt lươn bằng cách nào?

Vậy có cách nào sửa được mắt lươn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ mắt to bao gồm phức hợp cắt mí, tạo góc mắt trong và góc mắt ngoài, không chỉ khiếm khuyết mắt lươn bị loại bỏ và một số nhược điểm phụ khác như mỡ mí mắt, da chùng, mí sụp cũng sẽ “ra đi”.

Bắt tướng đàn ông mắt lươn bạn có tò mò không? 4

Mô phỏng thao tác tạo góc mắt ngoài

Ở đâu sửa mắt lươn hiệu quả?

Để kết quả sửa mắt lươn đẹp như mong đợi, trước hết bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp – tất cả sẽ giúp khách hàng trải nghiệm chu trình phục vụ tuyệt vời và nhất là không cần lo lắng về các vấn đề như giá lấy mỡ mí mắt, sửa mắt lươn duy trì bao lâu,…

Bắt tướng đàn ông mắt lươn bạn có tò mò không? 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy việc bắt tướng đàn ông mắt lươn chưa được khoa học xác minh và kiểm định, nhưng những quan niệm xã hội vẫn phần nào tác động đến tâm lý của người không may sỡ hữu. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ để giải quyết tình trạng này và lấy lại tự tin cho bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899