Bí mật của phương pháp lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới

Bạn đã từng nghe đến phương pháp lấy thẩm mỹ lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới chưa. Ngay sau đây, cùng tìm hiểu về công nghệ làm đẹp này qua bài viết sau nhé.

Lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới là công nghệ thẩm mỹ mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã tạo được nhiều hiệu ứng tích cực. Đây là một trong những giải pháp giúp khắc phục nhược điểm về mắt hữu hiệu. Bạn có thể thực hiện lấy mỡ xóa túi mí dưới bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt hoặc cắt mí. Chi phí của 2 dịch vụ này cũng khá phải chăng, nhưng nhiều bạn vẫn chưa rõ cắt mí mắt giá bao nhiêulấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền.

Lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới là gì?

Lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt dưới. Phương pháp này nhằm loại bỏ mỡ thừa ẩn chứa bên dưới mí mắt thông qua 1 đường rạch nhỏ. Sau đó bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo.

Bí mật của phương pháp lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới 1

Bọng mỡ nhiều dưới mí mắt làm chị em cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm cách khắc phục

Thực chất quá trình này là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong thời gian nhanh chóng từ 30 – 45 phút tùy theo từng tình trạng mắt của khách hàng. Công nghệ làm đẹp này được áp dụng trong các trường hợp mắt bị bọng mỡ dưới mí kèm da chùng nhiều. Sau thẩm mỹ, đôi mắt trở nên tươi trẻ, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt.

Quy trình lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới thực hiện theo trình tự 5 bước cơ bản trong phòng mổ vô trùng nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Đây là địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khi khách hàng đến bệnh viện, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ bọng mỡ mí mắt và tư vấn sau đó đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp thích hợp với từng trường hợp.

Bước 2: Sát khuẩn, đo vẽ vị trí

Mắt là vùng nhạy cảm nên dù một tác động nhỏ cũng có thể gây tổn thương. Do đó các chuyên gia sẽ sát khuẩn thật kỹ trước khi dùng mực y khoa tính toán đo vẽ vị trí khoanh vùng phần mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Gây tê

Nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng trong suốt quá trình, bác sĩ sẽ tiêm 1 mũi thuốc tê. Loại thuốc này không gây hại đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Dựa vào kết quả đã kiểm tra, bác sĩ tiến hành tạo 1 đường mổ siêu mảnh rồi thực hiện nhẹ nhàng lấy đi túi mỡ thừa trong mắt, sau đó đóng vết thương lại và khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Bước này yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao, khéo léo xử lý vết thương để không bị sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý, bạn nên nhớ tái khám đúng lịch để được kiểm tra mức độ bình phục của vết thương.

Bí mật của phương pháp lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới 2

Quy trình thực hiện cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ, da chùng nhão dưới mí và xóa mờ các nếp nhăn quanh mắt.

+ Mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, cân xứng, hài hòa với gương mặt.

+ Duy trì vẻ đẹp đôi mắt lâu dài, bền vững.

Bí mật của phương pháp lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới 3

Thực hiện thẩm mỹ cắt bọng mắt dưới có thể trả lại tuổi xuân cho đôi mắt của bạn

+ Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng không làm mất nhiều thời gian nghỉ ngơi của khách hàng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo cũng như các biến chứng về sau.

Lấy mỡ xóa túi bọng mí dưới là phương pháp giúp bạn phục hồi vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. Nếu bạn có dự định thực hiện thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một nơi thẩm mỹ thật tốt nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899