Bí quyết thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên của tôi

Lão hóa và tuổi tác là điều luôn khiến tôi lo lắng và sợ hãi. Bước sang tuổi 32, đôi mắt tôi đã bắt đầu xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa khiến cho mí trên bị sụp xuống. Tình trạng này làm cho khuôn mặt của tôi già nua, thiếu sức sống và kém linh hoạt. Tuy nhiên, tôi đã thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên.

Lão hóa đã làm tôi kém tự tin

Do tính chất công việc cũng như chế độ ăn uống không đảm bảo nên đôi mắt tôi có dấu hiệu lão hóa nhanh chóng. Mí mắt trên xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, bị sụp xuống khiến cho khuôn mặt tôi mệt mỏi. Tình trạng này làm cho tôi rất tự ti, ngại ngùng trong giao tiếp.

Bí quyết thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên của tôi (1)

Đôi mắt hai mí rõ ràng là điều mà tôi ao ước

Tôi chỉ mới ở độ tuổi 32 nhưng nhìn mặt lại có vẻ lớn hơn tuổi thực rất nhiều. Điều này càng khiến tôi chán nản, không có tinh thần làm việc cũng như mất đi sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mọi chuyện của tôi bắt đầu thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tôi thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên

Trong quá trình tìm kiếm những phương pháp khắc phục tình trạng lão hóa của đôi mắt, tôi đã tìm hiểu rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt. Trong đó, tôi thực sự muốn thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên. Trước khi thực hiện thẩm mỹ, tôi có rất nhiều thắc mắc, băn khoăn mà không biết hỏi ai, sau đó tôi đã trực tiếp đến Kim để được tư vấn. Tại đây, tôi được các bác sĩ tư vấn một cách chu đáo, tận tâm. Họ giải thích cho tôi hiểu thêm về kỹ thuật mà tôi muốn thực hiện cũng như tư vấn tình trạng đôi mắt của tôi có phù hợp với kỹ thuật này không. Hơn nữa, họ cho tôi xem những hình ảnh của các khách hàng trước. Tôi nhận thấy những người này đã thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên với diện mạo mới rất đẹp.

Bí quyết thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên của tôi (2)

Cắt mí mắt trên là phương pháp hiện đại

Tôi đã quyết định thực hiện phương pháp cắt da thừa mí trên. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo, vẽ rất tỉ mỉ lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ để đảm bảo đường mí mới tạo trông thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tôi là một người sợ đau, giờ phút đó tôi cảm thấy rất lo lắng và hồi hộp. Nhưng bác sĩ đã gây tê cho tôi thật nhẹ nhàng, lúc này, tôi bắt đầu bình tĩnh và yên tâm tiếp tục thực hiện cắt da thừa mí trên. Dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt của tôi rồi lấy đi phần da chùng, mỡ thừa một cách nhanh chóng. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết thương một cách khéo léo.

Bí quyết thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên của tôi (3)

Tôi hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cả quá trình được thực hiện trong khoảng 30 phút, tôi nghỉ ngơi thêm 30 phút rồi về nhà ngay trong ngày. Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ cẩn thận dặn dò tôi cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật. Tôi cũng có thắc mắc rằng cắt mí mắt có sưng không và đã được bác sĩ giải đáp rõ ràng. Trong 2 đến 3 ngày đầu tiên, mí mắt sẽ bị sưng nhưng đó chỉ là phản ứng bình thường và khuyên tôi không cần quá lo lắng. Tôi chỉ cần thực hiện chườm đá tích cực thì tình trạng này sẽ được cải thiện. Chỉ sau 1 tuần, tôi bắt đầu cảm thấy mí mắt dần trở lại bình thường và hồi phục tốt. Khi đến tái khám, bộ phận chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chu đáo và nhiệt tình khiến tôi yên tâm. Từ đó, diện mạo tôi thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến tôi hài lòng

Tôi thực sự rất hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ. Sau khi hồi phục hoàn toàn, bạn bè tôi ai ai cũng rất ngạc nhiên nhưng không biết tôi thay đổi nhờ cắt da thừa mí trên. Bởi vết cắt hoàn toàn không lộ rõ ra ngoài mà được giấu ẩn trong nếp mí. Đôi mắt tôi trở nên tươi trẻ, linh hoạt, đầy sức sống và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899