Bi Rain – chàng trai mắt một mí đa tài

Mắt một mí là nét đặc trưng là người Á Đông. Việc sở hữu mắt một mí không ảnh hưởng đến thị thực mắt nhưng nó làm gương mặt kém cuốn hút. Tuy nhiên, mắt một mí chưa hẳn đã không tốt. “Hoàng tử một mí” Bi Rian đã chứng minh được tài năng được tài năng thật sự của anh và lấy lòng hàng triệu fan hâm mộ Châu Á với đôi mắt không mong muốn này.

Đôi nét về mắt một mí

Đôi một mí thường là đôi mắt khá nhỏ, hẹp và không rõ mí làm khuôn mặt nhợt nhạt và kém sức hút. Thông thường, đôi mắt này không ảnh hưởng đến thị lực mắt. Tuy nhiên, theo một số quan niệm về cái đẹp, mắt một mí không được đánh giá cao. Vậy nhưng, không phải đôi mắt một mí nào cũng nhỏ ti hí. Ở một số người, có kiểu mắt này nhưng mắt vẫn khá to và hài hòa với khuôn mặt.

Bi Rain - chàng trai mắt một mí đa tài 1

Nhiều người sở hữu mắt một mí vẫn có cuộc sống thật hạnh phúc

Theo quan điểm nhân tướng học, người sở hữu mắt một mí thường sống khép kín, trầm tính, ít nói, ngại giao tiếp và không thích giao lưu bạn bè. Vì vậy, những người này thường bị cho là thiếu thân thiện và không đáng tin Song, họ cũng là người sống khá tỉ mỉ, suy nghĩ tích cực. Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc nhưng có nghị lực sống khá kiên cường và không dàng chùn bước trước khó khăn.

Mắt một mí xấu hay đẹp còn tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Có những người tuy sở hữu đôi mắt kém thu hút này nhưng với cái nhìn lạc quan và suy nghĩ tích cực, họ đã khá thành công trong cuộc sống.

Bi Rain – chàng trai mắt một mí đa tài

Từng bị 18 công ty từ chối

Bi Rain là cái tên làm tốn không ít giấy mực nhiều tờ báo giải trí Việt Nam, nhất là trong thời gian gần đây. Và tên của anh được nhiều bạn trẻ Việt tìm kiếm trên các trang mạng từ sau “Hoa hậu Việt Nam 2016”.

Bi Rain sinh ngày 25/12/1982 tại Seosan và lên ở Seoul, tên thật của chàng ca sĩ này là Jung Ji Hoon. Anh có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ và luôn cố gắng thực hiện ước mơ của mình. Song, con đường sự nghiệp của anh chàng này lại gặp không ít khó khăn.

Bi Rain - chàng trai mắt một mí đa tài 2

Bi Rain là cái tên làm tốn không ít giấy mực nhiều tờ báo giải trí Việt Nam

Trong một lần trả lời phỏng vấn, chàng trai Hàn Quốc cho biết mình từng bị 18 công ty từ chối mặc dù có khả năng ca hát và vũ đạo tốt chỉ vì anh sở hữu đôi mắt một mí kém thu hút. Tuy nhiên, điều này không làm anh nản lòng mà còn là động lực để người con trai xứ Hàn kiên cường và mạnh mẽ hơn, đi qua mọi thử thách.

Thành danh từ sự nổ lực

May mắn đến với Bi Rain từ lần tham gia thử giọng của một công ty tìm kiếm tài năng Hàn Quốc có tên JYP Entertainment. Sau nhiều năm không ngại khó nhọc và dám đương đầu với mọi khó khăn, năm 2012 “hoàng tử một mí” chính thức bước chân vào làng giải trí với album đầu tay Bad Guy.

Những năm sau đó, ngoài việc ca hát, Bi Rain còn tham gia đóng phim và được công chúng vô cùng yêu thích. Biệt danh “hoàng tử một mí” cũng bắt đầu từ đó. Không chỉ dừng lại ở những thành công trong nước, chàng ca sĩ này còn là cái tên quen thuộc của các fan hâm mộ toàn Châu Á. Từ 2004 trở về đi, Bi Rain càng khẳng định tên tuổi của mình với nhiều giải thưởng lớn tại Châu Á và thế giới.

Bi Rain - chàng trai mắt một mí đa tài 3

Thẩm mỹ mắt to – giải pháp cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Trên đây là một số thông tin về anh chàng một mí đa tài – Bi Rain mà bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi muốn chia sẻ tới các chị em. Những chị em không may mắn khi mang trên gương mặt mình đôi mắt một mí kém thu hút thì cũng đừng quá tự ti nhé.

Ngày nay, với sự tiến bộ của nền thẩm mỹ, đôi mắt một mí thật dễ dàng để loại bỏ với thủ thuật thẩm mỹ mắt to. Nếu có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí, hãy đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được lựa chọn dịch vụ này nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899