Bọng mắt lớn có nguy hiểm không?

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? Làm sao để xóa bọng mắt? Vì thời gian gần đây có khá nhiều đồng nghiệp khuyên nên tìm cách khắc phục bọng mắt đi để đôi mắt được khỏe và nhìn trẻ trung hơn nhưng tôi chưa biết phải làm sao cả. Mong bác sĩ tư vấn. (Khánh Ly – Đồng Nai)

Chào chị Khánh Ly!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bọng mắt lớn là tình trạng thường gặp ở độ tuổi trung niên. Vì khi đó da mắt đã bị lão hóa dẫn tới xuất hiện nhiều da chùng và mỡ mí tích tụ nơi mí dưới tạo nên bọng mắt lớn. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin dưới đây để chị giải bỏ thắc mắc “bọng mắt lớn có nguy hiểm không?” của mình.

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không?

Khi bước qua tuổi tứ tuần, mỡ thừa tích tụ trên bọng mắt ngày một nhiều làm đôi mắt trở nên mệt mỏi, kém tinh anh. Hơn nữa, gương mặt bạn sẽ trở nên già nua và kém sắc bất thường. Điều này không chỉ làm chị em cảm thấy thiếu tự tin vào nhan sắc mà còn làm cho cơ thể mệt mỏi, dễ nổi nóng.

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? 1

Mỡ thừa tích tụ trên bọng mắt ngày một nhiều làm đôi mắt trở nên mệt mỏi

Thông thường, ai cũng nghĩ bọng mắt lớn chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc, làm mình trở nên già hơn do tuổi tác mà ít mấy ai biết rằng bọng mỡ mắt quá to cũng là nguyên nhân gây nên một số bệnh lý nghiêm trọng về mắt như: nhược thị, nhược cơ mắt… Hơn nữa, mỡ thừa tích tụ nhiều cũng làm cơ thể chị em ngày càng thiếu sức sống, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng gặp nhiều bất tiện.

Khi xã hội phát triển cũng là lúc nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Chị em cũng nên chăm chuốt cho bản thân để được trẻ trung lâu dài, hòa chung vào xu hướng thẩm mỹ của xã hội. Nếu đã biết bọng mắt lớn có nguy hiểm không thì hãy tìm cách giải quyết nó ngay.

Giải pháp xóa bọng mắt hiệu quả

Với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp thẩm mỹ thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng học hỏi và tiếp thu những phương pháp làm đẹp tiên tiến và đưa vào áp dụng, nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam. Tại đây, giải pháp xóa bọng mắt hiệu quả nhất là kỹ thuật cắt bỏ bọng mắt.

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? 2

Cắt bỏ bọng mắt là loại hình giúp làm trẻ hóa đôi mắt chỉ với 45 phút thực hiện

Cắt bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ đến từ xứ sở “kim chi”. Đây là kỹ thuật loại bỏ bọng mắt đơn giản thông qua một tiểu phẫu tiến hành trực tiếp tại da mí mắt dưới. Thông qua thủ thuật này, bác sĩ thực hiện một đường rạch ngang sát viền mí và tiến hành cắt bỏ bọng mắt với lượng mỡ thừa phù hợp. Sau đó, vết thương sẽ được khâu chặt bằng chỉ chuyên dụng.

Có thể nói, cắt bọng mắt không những là cách xóa bỏ bọng mắt an toàn, không ảnh hưởng thị lực mắt, không gây đau đớn mà đây còn là loại hình giúp làm trẻ hóa đôi mắt chỉ với 45 phút thực hiện.

Một số lưu ý trước phẫu thuật

Khi có ý định cắt bọng mắt, chị em nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thăm khám để biết mình có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật hay không. Cần bảo vệ mắt thật tốt khỏi những bụi bẩn để tránh trường hợp mắt mẩn đỏ.

Trước ngày tiến hành phẫu thuật, khách hàng vui luôn không uống rượu, bia, không hút thuốc hoặc sử dụng các chất kích thích khác; không nên trang điểm trước khi tham gia cắt bọng mắt. Lưu ý: tránh thực hiện cắt bọng mắt trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc đang trong giai đoạn mang thai.

Bọng mắt lớn có nguy hiểm không? 3

Cần bảo vệ mắt thật tốt khỏi những bụi bẩn để tránh trường hợp mắt mẩn đỏ

Trên đây là những thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp nhằm giúp chị Ly giải bỏ thắc mắc “bọng mắt lớn có nguy hiểm không?”. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt ngay hôm nay với giải pháp cắt bọng mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899