Bọng mắt to có đẹp không?

Chào bác sĩ? Bọng mắt vừa phải cân đối, hài hòa với gương mặt là niềm ao ước của các cô gái, không những được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn được xem là chuẩn của một đôi mắt đẹp. Nhưng đôi mắt của em lại xuất hiện bọng mắt rất to. Vậy bọng mắt to có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hoa – Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Bọng mắt to có đẹp không?

Bọng mắt là sự tích tụ các mô mỡ phía dưới da mí mắt một cách hợp lý, tạo độ phồng vừa phải, đôi mắt to tròn khi mở ra. Ngược lại, bọng mắt to không những gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà còn có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Bọng mắt to có đẹp không?1

Bọng mắt to có đẹp không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Da chùng mỡ thừa nhiều là nguyên nhân khiến cho bọng mắt phồng to lên. Đây là lý do khiến gương mặt già nua kém sắc và là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Bọng mắt to xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Do bẩm sinh mà có, do chế độ sinh hoạt bất thường, do da chùng mỡ thừa gây ra… Vậy làm sao để khắc phục nhược điểm này? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Phẫu thuật lấy mỡ mắt được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Bọng mắt to có đẹp không? Như đã phân tích ở trên thì bọng mắt to không đẹp, đó còn là nguyên nhân khiến gương mặt bạn nhợt nhạt kém sắc. Trường hợp của bạn áp dụng phương pháp lấy mỡ mắt được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Lấy mỡ mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Trước tiên, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí dưới, lấy ra các túi mỡ thừa hợp lý, mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn cùng với ánh nhìn linh hoạt.

Bọng mắt to có đẹp không? 2

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật lấy mỡ mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và diễn ra ở bên ngoài da mí mắt nên rất an toàn, không gây nguy hiểm về sau. Đồng thời, trong khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Ưu điểm lấy mỡ mắt

Bọng mắt to có đẹp không? 3

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt

– An toàn không đau không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại biến chứng gì về sau.

– Quy trình phẫu thuật khép kín, diễn ra nhanh chóng với kết quả mang lại như mong muốn.

– Tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Địa điểm lấy mỡ mí mắt uy tín hiện nay

Để lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Trang thiết bị hiện đại, trình độ bác sĩ chuyên môn cao, phương pháp phẫu thuật tiên tiến… sẽ quyết định đến sự thành công của một cuộc phẫu thuật. Vì vậy, bạn nên có sự so sánh giữa các bệnh viện và các trung tâm thẩm mỹ với nhau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa điểm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, không những loại bỏ bọng mỡ thừa hiệu quả. Ngoài ra, đây còn là nơi tạo mắt 2 mí to tròn một cách nhanh chóng khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bọng mắt to có đẹp không? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tin snhaats hiện nay

– Nhiều chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam có trình độ chuyên môn cao.

– Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế.

– Phương pháp phẫu thuật tiên tiến.

– Trang thiết bị hiện đại.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Ngoài phẫu thuật lấy mỡ mắt ra thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ rất nhiều phương pháp phẫu thuật mới và hiện đại, với kết quả thẩm mỹ mang lại rất cao. Vì vậy, ở đây luôn là địa điểm uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ: Bọng mắt to có đẹp không? và biện pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay để bạn áp dụng vào cải thiện đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899